AKA CHAMPION คนแรกของไทย เอ็กซ์กินจุกว่า 90 ถาด กับแคมเปญ AKA Champion 'ปิ้งจุก สุขทั่วไทย'

กว่า 1 เดือนเต็มที่เป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จของแคมเปญการตลาดสุดเดือดของแบรนด์ AKA กับ AKA CHAMPION “ปิ้งจุก สุขทั่วไทย” ซึ่งเป็นการรวมตัวของ สายกินจุ คนกินดุ แบบจุกๆ สไตล์อากะ กว่า 300 คนทั่วประเทศ ที่ยกขบวนมาร่วมแข่งกินและสร้างสีสันให้แคมเปญสนุกยิ่งขึ้น นอกจากการสร้าง Brand Awareness ได้อย่างทั่วถึงแล้ว ยังเพิ่มยอดขายทั่วประเทศได้กว่า 14% และกวาดมูลค่า Earn Media หลังจบแคมเปญได้ถึง 40 ล้านบาท…

พีพี-กฤษฏ์ และ 3 หนุ่มวง BUS ชวนส่งรอยยิ้มรับซัมเมอร์กับแคมเปญ Lay’s Smile Your Way

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา เลย์ได้ชวนทุกคนมาร่วมกิจกรรม ‘ยิ้มเลย์ในเวย์คุณ’ นำโดยคุณพรรณทิพา พงศ์ชัยฤกษ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ผลิตภัณฑ์เลย์ บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด มาพร้อมดีเจนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร รับหน้าที่พิธีกรตลอดงาน พาพรีเซนเตอร์สุดแซ่บ พีพี-กฤษฏ์ อำนวยเดชกร ร่วมด้วย 3 หนุ่ม วง BUS ขุนพล-ปองพล ปัญญามิตร ฮาร์ท-ชุติวัฒน์ จันเคน…

aT Center เตรียมขนสินค้า อาหารเกาหลี พร้อมศิลปิน K-Pop และ T-Pop เสิร์ฟงาน K-Expo Thailand 2023

องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation หรือ aT Center สาขากรุงเทพฯ) ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมงานมหกรรมสินค้าเกาหลีสุดยิ่งใหญ่ K-Expo Thailand 2023 จัดขึ้นระหว่างวันที่ 9-12 พฤศจิกายน 2566 งานนี้จัดหนักจัดเต็มทั้งกิจกรรม และของรางวัล พร้อมจะพาทุกท่านไปรู้จักกับวัฒนธรรมและอาหารเกาหลีมากยิ่งขึ้น รวมทั้งคอนเสิร์ตจากศิลปินไทย และเกาหลี ไม่ว่าจะเป็น Han Seungwoo, Plan B, PrimeTime,…

LAY Max ปรับโฉมส่ง 4 รสชาติเอาใจวัยรุ่น ดึง นนท์ ไบร์ท โบกี้ไลอ้อน เป็นพรีเซนเตอร์

เลย์ แมกซ์ มันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักเอ็กซ์ตร้า โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด จัดมหกรรมความสนุกครั้งใหญ่แห่งปี ในงาน MAX REBORN เปิดตัวความพิเศษครั้งใหม่แบบจัดเต็มกับเลย์ แมกซ์โฉมใหม่ พร้อมกันถึง 4 รสชาติ ทั้งรสพริกปีศาจ เอ็กซ์ตร้าชิลลี่, รสบาร์บีคิวพริกพ่นไฟ, รสโนริสาหร่ายโอเวอร์โหลด และรสเอ็กซ์ตรีมซาวครีมและหัวหอม เอาใจวัยมันส์ที่ชื่นชอบความกรอบ กับมันฝรั่งทอดกรอบแผ่นหยักเอ็กซ์ตร้าด้วยเทกเจอร์ใหม่แบบนิวเจนที่เพิ่มพริกจริงๆ ในซอง (สำหรับรสพริกปีศาจ เอ็กซ์ตร้าชิลลี่เท่านั้น) การันตีความเข้มจัดมันเต็มแมกซ์แบบแซ่บนัวซี๊ดกว่าเดิม พร้อมเปิดตัว…

Saranghae Tteokbokki & Bingsu สายเกา คาวหวาน ไม่ควรพลาด

ไม่ต้องเดินทางไปไหนกันไกลกันแล้ว เพราะว่าร้าน Saranghae Tteokbokki & Bingsu ได้นำอาหารเกาหลีทั้งคาว ทั้งหวานมาเสิร์ฟถึงที่นี่แบบจุกๆ ฟินๆ รับรองเลยว่าต้องถูกปากและถูกใจทุกคนอย่างแน่นอน เพราะทั้งวัตถุดิบ เครื่องปรุง รวมถึงซอสสูตรต่างๆ โน่นนี่ส่งตรงมาจากเกาหลีเลย ดังนั้นรสชาติจึงต้นตำรับสุดๆ แถมมีเมนูให้เลือกมากมาย ตาลายไปหมด ไม่ใช่อะไร น่ากินไปหมดทุกอย่างเลย ไปซ้ำได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ เพราะเราจะต้องชิมให้ครบทุกอย่าง แต่วันนี้เราจะมาแนะนำตัวอย่างแค่บางเมนูที่ต้องปักหมุดเอาไว้ว่าอย่าพลาด ได้แก่ ชีจือ ทักคังจอง (480 บาท) รับรองว่าถูกใจคนรักชีสและคนรักไก่ทอด เพราะเป็นไก่ทอดผัดซอสเกาหลี…

5 พ.ค นี้ KIMSEONHO รักษาสัญญาลัดฟ้าร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT

สัญญาจะมาเจอแฟนๆ ชาวไทยแน่นอน 5 พฤษภาคม 2566 นี้ พระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ก็จัดเต็มให้อีกครั้ง บินลัดฟ้ามาร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ TEACHA และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคิมซอนโฮ โดยสถานที่จัดงานคือ ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2 สาวกคนรักคิมซอนโฮห้ามพลาด! โดยผู้ที่คว้าตัวคิมซอนโฮมาเอาใจแฟนๆในกิจกรรมครั้งนี้คือแบรนด์ TEACHA (ทีชะ)…

5 พ.ค. มาแน่! KIM SEON HO บินร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT ที่ไอคอนสยาม

หลังจากให้คำมั่นกับแฟนชาวไทยว่าจะกลับมาเมืองไทยอีกครั้ง พระเอกหนุ่ม คิมซอนโฮ ก็คอนเฟิร์มอย่างเป็นทางการแล้วว่า วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566 นี้จะบินลัดฟ้ามาร่วมงาน TEACHA EXCLUSIVE EVENT WITH KIM SEON HO งานเปิดตัวพรีเซนเตอร์ TEACHA และกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับคิมซอนโฮ ที่ ICONSIAM @TRUE ICON HALL FLOOR7 HALL 1&2 แน่นอน โดยผู้ที่คว้าตัวพระเอกสุดอบอุ่นคิมซอนโฮมาเอาใจแฟนๆ ในกิจกรรมครั้งนี้คือแบรนด์ TEACHA (ทีชะ) คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยม ผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้ ที่…

คิมซอนโฮรับพรีเซนเตอร์แบรนด์ TEACHA ในไทย พร้อมบินเปิดตัวพ.ค.นี้

เซอร์ไพรส์กันไปเลยกับการเปิดตัวแบรนด์น้องใหม่ TEACHA (ทีชะ) เเบรนด์คอมบูชะในรูปแบบผง พร้อมเปิดตัวพระเอกสุดฮอต คิมซอนโฮ จากซีรี่ย์ดัง Hometown Cha Cha Cha หรือที่แฟนๆ ชาวไทยรู้จักกันในบทบาทหัวหน้าฮง เป็นพรีเซนเตอร์สินค้าในไทยตัวแรก TEACHA เป็นแบรนด์เครื่องดื่มคอมบูชะที่ใส่ใจสุขภาพด้วยสโลแกน ‘สดชื่นทุกวันด้วย TEACHA’ เปิดตัวรสชาติแรกด้วยรสเลมอน พร้อมคิมซอนโฮพรีเซนเตอร์คนเเรกของเเบรนด์ ที่มีภาพลักษณ์เเห่งความอบอุ่น ความใส่ใจ ที่พร้อมจะดูแลและมอบความสุขให้กับผู้อื่นเสมอ เหมือนกับ TEACHA ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดการผลิตสินค้า และมีความมุ่งมั่นว่าต้องการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพและเป็นตัวช่วยดูเเลผู้บริโภค ให้มีสุขภาพที่ดีและมีความสุข ให้ทุกๆวันของผู้บริโภค TEACHA เป็นวันที่สดใสและเป็นวันที่ดี TEACHA คอมบูชะในรูปแบบผงคุณภาพเยี่ยมผลิตและนำเข้าจากประเทศเกาหลีใต้…

LAZ1 เตรียมเสิร์ฟความสนุกงาน 2022 Enjoy K-Foodtruck at Pattaya

องค์กรการค้าการเกษตรกรรมและการประมงของประเทศเกาหลี Korea Agro – Trade Center หรือ aT Center, Bangkok เตรียมความสนุกแบบจัดเต็มเสิร์ฟถึงที่ ปักหมุด พัทยา! กับงาน 2022 Enjoy K-Foodtruck at Pattaya พร้อมชวน 4 หนุ่ม LAZ1 ไปร่วมเสิร์ฟอาหารเกาหลีสุดฮิตให้แฟนๆ และชาวพัทยากันอย่างใกล้ชิด ที่สำคัญมีโชว์สุดพิเศษ และของขวัญสุดเอ็กซ์คลูซีฟไปฝากผู้เข้าร่วมงานอีกด้วย เตรียมพบกันที่ Show Black Pattaya ในวันศุกร์ที่ 2 ธันวาคมนี้  สำหรับงาน 2022 Enjoy K-Foodtruck at Pattaya ที่กำลังจะเกิดขึ้น ทาง aT-Center หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ไปมอบความสนุก และแนะนำวัตถุดิบ เครื่องปรุงอาหารจากเกาหลี เช่น กิมจิเกาหลี…

คริส-กัน-ไบร์ท โชว์สกิลทำอาหารเกาหลีในงาน K-Food Fair 2022

เมื่อวันที่ 29 กันยายน – 2 ตุลาคม 2565 ที่ผ่านมา องค์กรการค้าการเกษตรกรรม และการประมง ของประเทศเกาหลี (Korea Agro-Fisheries & Food Trade Corporation) หรือ aT-Center สาขากรุงเทพฯ ได้จัดเทศกาลอาหารเกาหลี K-Food Fair 2022 Bangkok ขึ้นที่ Quartier Avenue ชั้น G ณ ศูนย์การค้า…