KISS OF LIFE ทำถึง จัดเต็ม 7 เพลงฉ่ำๆ พร้อมมิสชั่นสุดน่ารักใน KISS OF LIFE ‘DEAR KISSY’ 1st Fan Meeting in Bangkok

คุ้มค่าเต็มอิ่มจริงๆ กับ KISS OF LIFE ‘DEAR KISSY’ 1st Fan Meeting in Bangkok #KISSOFLIFE_DEARKISSY_BKK แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ KISS OF LIFE หรือชื่อย่อ KIOF เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ในสังกัด S2 Entertainment ที่เดบิวต์มาเป็นตัวมัมเรียบร้อย เพราะกวาด รางวัลมาครองแบบฉ่ำๆ หลังเดบิวต์ไม่ถึงหนึ่งปี ซึ่งสี่สาวขนเอเนอร์จี ความน่ารัก ความเผ็ดแซ่บ มาร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ 7 เพลงฉ่ำเกินสเกลแฟนมีตติ้ง ให้เหล่าคิสซี่ไทยได้ฟินกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ผลงานโดยผู้จัด 411ent ของบิ๊กบอสกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ 

17:00 น. เป๊ะๆ สี่สาว จูลี่ นัตตี้ เบลล์ และ ฮานึล ก็เรียกเสียงกรี๊ดต้อนรับล้นหลามด้วยเพลง Bad Newsเปิดฉากงานแฟนมีตติ้งแบบสมมง ก่อนจะแนะนำตัวแบบน่ารักๆ “สวัสดีค่ะ พวกเรา KISS OF LIFE ค่ะ” แล้วเข้าสู่ช่วงพูดคุยอัพเดทชีวิต KIOF NEWS โดยมีกิมมิคเป็นการคุยตามพาดหัว อย่างเช่น เรื่องที่กำลังอินมากตอนนี้ ที่สี่สาวตอบเป็นเสียงเดียวกันว่ากำลังอินกับการคัมแบ็คที่ในวันที่ เมษายนนี้ กับ 1st Single Album [Midas Touch] โดบมักเน่ฮานึลอ้อนนำเพื่อนไปก่อนว่าช่วงนี้เธออินกับคิสซี่ด้วย เอ้า กรี๊ด เรื่องของที่หวงที่สุดในหอที่สาวเบลล์บอกว่าหวงเหล่าน้ำหอมทั้งหลายเพราะเธอชอบความหอมและเป็นสาวตัวหอม พูดอย่างเดียวไม่พอมีสะบัดผมโปรยความหอมโชว์ เซ็กซี่ด้วยน่ารักด้วยทูอินวันไปเลย 

คุยกันจบก็ถึงเวลาบูสต์เอเนอร์จีให้เหล่าคิสซี่ ด้วยเพลงที่ทุกคนรอคอย Nobody Knows ที่สมการรอคอยมาก เพราะมากับเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดปัง ทำเอาคิสซี่ตายกันเป็นเบือกับท่าแมลงก้นกระดกแบบสดๆ แล้วฮ็อตกันต่อเนื่องกับเซอร์ไพรส์แด๊นซ์เพอร์ฟอร์แมนซ์ทั้ง Pink Venomของ BLACKPINK และ Freaky Deaky (by Tyga, Doja Cat) ที่ไลน์เต้นเป๊ะเว่อร์ แซ่บเว่อร์ เป็นช่วงที่มีเสียงกรี๊ดเท่าไหร่ คิสซี่ปล่อยไปไม่ยั้งของแทร่ 

ไฟลุกกันแล้วก็ถึงเวลาดับไฟมาชิลล์ๆ กันบ้างกับพาร์ทเกมที่ต้องบอกว่าสนุกสุดๆๆๆๆ และไม่ได้เห็นการเล่นเกมแบบมากมายขนาดนี้มานานแล้ว เพราะสาวๆ KISS OF LIFE จัดมาให้ไปเลย 4 เกมฟินๆ ได้แก่ LOOK AT ME เกมซูมรูปแล้วให้ทายว่าเป็นรูปของใคร, REMOVE PAPER BY DANCE แปะโพสต์อิทแล้วต้องเต้นให้โพสต์อิทหลุด, WHO’S THE SPY? เกมทายใจหาตัวคนเป็นสปาย และ FIND ME – THE SONG IN THE SONG ตอบชื่อเพลงของ KOF ที่ถูกมิกซ์มาในเพลงรวมๆ ซึ่งแต่ละเกมสี่สาวโชว์ให้เห็นถึงไหวพริบและความน่ารักเฉพาะตัวของแต่ละคนได้แบบคิสซี่นั่งยิ้มมมม แถมพอถึงบทลงโทษคนแพ้ คนชนะยังขอโดนทำโทษไปกับคนแพ้ด้วย โดยเฉพาะน้องเบลล์คนสวยคนเก่งที่ชนะไปหลายเกม ลุกมาเตรียมโดนทำโทษคนแรกพร้อมบอกว่า “ก็หนูอยากทำด้วยอ่ะค่ะ” เอ๊ออออออ แล้วจะแข่งกันแทบตายไปเพื่อ! 😂 แล้วบทลงโทษก็น่าร้ากกกก มีทั้งแรนดอมแด๊นซ์ แด๊นซ์แบบเพิ่มสปิด ส่งหัวใจไม่ซ้ำกัน 4 แบบ บอกเลยว่าเป็นเกมและการลงโทษที่ดูสนุกดูเพลินพร้อมอุทานคำว่า “น่ารักกก” ไม่หยุด

สี่สาวจัดเต็มขนาดนี้ ฝั่งคิสซี่เองก็ไม่น้อยหน้า จัดมา โปรเจกต์ไปเลย เริ่มด้วย VCR ที่เต็มไปด้วยความรักและแรงซัพพอร์ต ที่บอกว่าไม่ว่าวันไหนๆ KISS OF LIFE ก็จะได้รับพลังบวกและกำลังใจจากแฟนๆ อยู่เสมอ พร้อมป้ายสโลแกน “KIOF ♡ KISSY 꽃길만 걷자” ที่สื่อความหมายว่า ‘KIOF ♡ KISSY มาเดินบนเส้นทางที่โรยด้วยดอกไม้กันเถอะ’ แล้วยังมีโปรเจกต์ฉลองวันเกิดล่วงหน้าให้สองสาวจูลี่และเบลล์ที่เกิดในเดือนมีนาคม ทำเอาสี่สาวกลั้นน้ำตาแห่งความซาบซึ้งไม่อยู่ ขนาดน้องเล็กฮานึลที่ไม่เคยร้องไห้ยังบอกว่าไม่คิดเลยว่าตัวเองจะร้องไห้ เพราะก่อนเดบิวต์เคยคุยกันว่าฮานึลไม่ค่อยร้องไห้กับสถานการณ์แบบนี้ แต่คิสซี่ไทยก็เรียกน้ำตาแห่งความสุขของน้องเล็กให้ไหลออกมาได้ เบลล์ก็เป็นอีกคนที่ไม่คิดว่าตัวเองจะร้องไห้ แต่เพราะแฟนๆ ส่งพลังมาให้เยอะมากจนเธอเอ่ยปากว่า “พวกเราจะตอบแทนความรักของทุกคนด้วยดนตรีและโชว์ดีๆ ต่อไป รักนะคะ”

ช่วงท้ายเป็นการบอกลากันด้วยการเพอร์ฟอร์มเพลงเดบิวต์ Shhh และ Bye My Neverland ที่ชวนให้นึกถึงเส้นทางของพวกเธอที่กว่าจะฝ่าฟันกันมาตั้งแต่วันนั้นจนถึงวันนี้ และเข้าสู่ช่วงอังกอร์ที่ปิดท้ายกันจริงๆ ด้วยเพลง Says It พร้อมดวงดาวสีแดงวิบวับโดยคิสซี่ เป็นอีกหนึ่งโปรเจ็คต์ที่แฟนๆ จัดให้สาวๆ ในครั้งนี้ โดยทั้งสี่เมมเบอร์ก็พูดถึงความรู้สึกที่ได้ใช้เวลาร่วมกับคิสซี่ไทยแบบซึ้งๆ และแม้จะไม่ใช่การมากรุงเทพฯ ครั้งแรก แต่ก็เป็นการมาจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรก ซึ่งงานนี้ทั้งสี่สาวปล่อยพลัง ความรัก และแพสชัน แบบจัดเต็มแบบไม่มีกั๊กเลยจริงๆ

นัตตี้ “ขอบคุณทุกคนที่มาในวันนี้ด้วยนะคะ” จูลี่ “วันนี้ดีใจมากๆ เลยที่ได้เจอคิสซี่ตัวจริง และได้มาแสดงด้วยกันแบบนี้ มีความทรงจำดีๆ เยอะเลย ในอนาคตเราก็จะมาหาบ่อยๆ รอกันอีกไม่นานนะคะ” ฮานึล “หลังจากเดบิวต์มีแต่เรื่องดีๆ มีความสุขทั้งนั้นเลย ต้องขอบคุณคิสซี่ และขอบคุณที่ทำให้วันนี้มีแต่ความสุขนะคะ” เบลล์ “ในอนาคตพวกเราก็จะมาเมืองไทยบ่อยๆ และเรามาเดินบนเส้นทางที่มีแต่ดอกไม้ไปด้วยกันนะคะ” 

สุดท้ายท้ายสุด ผู้จัด 411ENT จัดให้ผู้ชมโซนบัตร 4,900 และ 5,900 บาท ด้วยเบเนฟิต Goodbye Session ที่มีสาวๆ KISS OF LIFE มายืนอำลา โบกมือ ส่งหัวใจ สบตา ส่งคิสซี่กลับบ้าน เรียกว่าเก็บเกี่ยวโมเมนต์กันแบบสุดคุ้มจนหยดสุดท้ายไปเลย 

งานเกาหลีเกาใจสถานีถัดไปจะเป็นงานอะไร ติดตามได้ทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียของผู้จัด @411ent เฟซบุ๊ก www.facebook.com/fouroneoneent เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) https://x.com/411ent อินสตาแกรม https://instagram.com/411ent และยูทูบ https://www.youtube.com/411ent เลยจ้ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *