GDH จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ 'หลานม่า‘ สุดยิ่งใหญ่ เดินพรมแดงพร้อมโชว์เพลงประกอบโดยบิวกิ้น-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

GDH จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ หลานม่า ท่ามกลางแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ  ที่มาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  เริ่มต้นงานด้วยการเปิดตัวเดินพรมแดงอย่างยิ่งใหญ่  ประเดิมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์  มาพร้อมผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ต่อด้วยนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ  ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ตามมาด้วยลูกสาวคนกลาง และลูกชายคนเล็กของอาม่าอย่าง เจีย สฤญรัตน์ โทมัส และ เผือก พงศธร จงวิลาส…

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest สตาร์ทพาเหรดไข่รับเทศกาลอีสเตอร์ ชวนส่อง 'ไข่มหัศจรรย์' ทั่วกรุงเทพฯ

T&B Media Global (Thailand) บริษัทเอนเตอร์เทนเมนต์ที่มีความรู้และความชำนาญด้านการสร้างสรรค์ พร้อมนำโลกแห่งจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของชาวแคสตีเลียให้ปรากฏขึ้นจริง ผ่านภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest (องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ) ภาพยนตร์ผลงานความร่วมมือระหว่างไทยและจีน พร้อมโปรดิวเซอร์ดังระดับฮอลลีวู้ด ก่อนได้เห็นผลงานแอนิมิชั่นฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลในเร็วๆนี้ ‘ไข่มหัศจรรย์’ ของชาวแคสตีเลียกระโดดออกจากจอภาพยนตร์มาอยู่ในขบวนพาเหรด เพื่อแนะนำตัวกับผู้ชมทั่วเมือง โดยมีโค้ดลับซ่อนอยู่บริเวณ ‘ไข่ยักษ์’ ท้ายขบวนพาเหรด รอให้ทุกคนส่องหาความเคลื่อนไหวคาแรคเตอร์ลูกเจี๊ยบสุดน่ารัก ซึ่งเป็นตัวละครหลักของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท T&B Media Global (Thailand)…

พระเอกเบอร์ 1 ตลอดกาล หวังอี้ป๋อ คัมแบ็คซีรี่ส์สืบสวนสอบสวน สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) 

ถือเป็นการกลับมาที่น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับพระเอกเบอร์ 1 ตลอดกาลอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่ครั้งนี้ขอท้าทายตัวเองกับสุดยอดการแสดง ในซีรีส์จีนแนวสืบสวน – ดราม่า กระแสแรงเรื่องล่าสุด ของ iQIYI  เจ้าตลาดซีรีส์จีน เรื่อง สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) ที่ได้บอกเล่าเรื่องราว ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ในช่วงปี ค.ศ. 1930 เว่ยรั่วไหล (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) พนักงานของธนาคารกลางก๊กมินตั๋ง ที่ดำเนินชีวิตอันแสนเรียบง่าย แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับการทุจริตครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ที่เขาต้องตัดสินใจระหว่างอุดมการณ์และศรัทธา จนเขาได้มาพบเจอกับ เสิ่นจิ้นเจิน (รับบทโดย หลี่ชิ่น) ที่จะทำให้ชีวิตของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามรับชม! เพราะนอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะได้สุดยอดแม่เหล็กของวงการบันเทิงจีนอย่างหวังอี้ป๋อมาร่วมแสดงนำแล้ว…

เฮโล โปรดักส์ชั่น นำทีมบอสพร้อม 3 สาวนักแสดงเปิดตัวซีรี่ส์ ในงาน Hong Kong International Film & TV Market 2024 (FILMART)

บริษัทเฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด ได้แถลงความสำเร็จร่วมมือในการผลิตรีเมคซีรีส์เรื่อง สามสิบเพิ่งเริ่มต้น (The Thirsty Thirty) กับ บริษัท Linmon International จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 67 ภายในงาน Hong Kong International Film & TV Market 2024 (FILMART) โดยมี คุณ นภัสริญญ์ พรหมพิลา Founder of Halo Productions Showrunner / “Remake Queen” และคุณ อนันดา เอเวอริงแฮม Founder…

'หลานม่า' แรงบันดาลใจจากชีวิตจริงคนเขียนบท ซึ้งจน 2 โปรดิวเซอร์ GDH หยิบมาทำหนัง

เก้ง จิระ มะลิกุล และ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ ค่าย GDH เปิดใจบทภาพยนตร์เรื่อง ‘หลานม่า’ ได้แรงบันดาลใจมาจาก เป็ด คนเขียนบท ที่ต้องกลับไปดูแลอาม่าที่อายุต่างกันเกือบ 50 ปี เรื่องราวที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่กลับโดนใจ 2 โปรดิวเซอร์ เพราะมันคือการบันทึกความผูกพันของครอบครัวใหญ่ที่นับวันจะหายไปจากสังคมไทย กำกับโดย ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์…

กระทรวงพาณิชย์-บีออนคลาวด์ เปิดตัวซีรีส์วายฟอร์มยักษ์ 'ชาย (Shine)' เรื่องใหม่ของ มาย-อาโป

จัดงานยิ่งใหญ่สมกับเป็นโปรเจกต์ยักษ์รับปี 2567 สำหรับงานแถลงข่าวความร่วมมือระดับประเทศ ระหว่าง กระทรวงพาณิชย์ และ บริษัท บี ออน คลาวด์ ผู้ผลิตซีรีส์วายระดับโลก ที่จัดขึ้นเพื่อยกระดับสินค้าไทยออกสู่ตลาดโลกได้อย่างแท้จริง พร้อมสร้างความเข้าใจถึงความสำคัญของทุกภาคส่วนในการร่วมกันพัฒนาอุตสาหกรรมในหลากหลายมิติ และยังร่วมสนับสนุนประเทศไทยให้ก้าวเข้าสู่สังคมแห่งความเท่าเทียมทางเพศ เมื่อค่ำวันพุธที่ 31 มกราคม 2567 ณ กระทรวงพาณิชย์ ในงานได้รับเกียรติจาก ภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ และ อัครนันท์ กัณณ์กิตตินันท์ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ขึ้นกล่าวแถลงถึงความร่วมมือในครั้งนี้ ร่วมกับ…

House สามย่านปิดปีด้วยโปรแกรมหนังฮิตแห่งปี 2023 ใน Let’s HOUSE them… ONE MORE TIME

House Samyan ร่วมฉลองปิดท้ายปี 2023 ด้วยการขนหนังยอดฮิต 7(+1) แห่งปี 2023 ที่เราพร้อมที่จะ HOUSE พวกเขากลับมาสู่จออีกครั้ง เริ่มวันที่ 28 ธันวาคม 2023 ถึง 10 มกราคม 2024 เฉพาะที่โรงภาพยนตร์ HOUSE สามย่านเท่านั้น เตรียมตัวพบกับ Asteroid City เมืองกลางทะเลทรายเล็กๆ ที่อยู่ทางตะวันตกเฉียงใต้ของอเมริกา นี่คือปี 1955 สถานที่ท่องเที่ยวที่โด่งดังที่สุดของเมืองคือหลุมอุกกาบาตยักษ์และหอดูดาวที่อยู่ใกล้ๆ…

มาแล้ว! AQUAMAN AND THE LOST KINGDOM ภาคต่อของหนัง DC ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล

ผู้กำกับฯ เจมส์ วาน และ เจสัน โมมัว เจ้าของบทอควาแมน พร้อมด้วยแพทริค วิลสัน, แอมเบอร์ เฮิร์ท, ยาห์ยา อับดุล-มาทีน II และนิโคล คิดแมน กลับมารับบทในภาคต่อของภพยนตร์จาก DC ที่กวาดรายได้สูงสุดตลอดกาล Aquaman and the Lost Kingdom ในภาคนี้ แบล็ค แมนต้า ผู้พ่ายแพ้ให้แก่อควาแมนในภาคแรก ยังคงมุ่งมั่นหาทางแก้แค้นให้การตายของพ่อ เขาจะไม่มีวันหยุดยั้งการโค่นล้มอควาแมน…

คริส-พลอย หอวัง ชวนท่องราตรีฮ่องกงผ่านภาพยนตร์สั้น Zi Mui

ไม่ใช่เรื่องง่ายเลยที่จะได้เห็นสองพี่น้อง คริส-พลอย หอวัง มาแสดงภาพยนตร์ร่วมกัน และครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีมากๆ เมื่อคณะกรรมการการท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB) จับมือ CJ ENM Hong Kong จัดงานรอบปฐมทัศน์ Gala Premiere ภาพยนตร์เรื่อง Zi Mui (สื่อ-เม่ย) จากโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นไมโครฟิล์ม Hong Kong In The Lens By…

สัมผัสมนต์เสน่ห์แห่งฮ่องกงผ่านโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้น Hong Kong In The Lens By Asian Directors

คณะกรรมการการท่องเที่ยวฮ่องกง (Hong Kong Tourism Board: HKTB) ร่วมกับ CJ ENM Hong Kong เปิดตัวโปรเจกต์ภาพยนตร์สั้นไมโครฟิล์ม Hong Kong In The Lens By Asian Directors เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวฮ่องกงผ่านสื่อภาพยนตร์จากมุมมองของผู้กำกับชื่อดังระดับเอเชียจากประเทศไทย ฟิลิปปินส์ และเกาหลีใต้ โดยมีการเล่าเรื่องผ่านวิถีชีวิต ชุมชนเมือง แสงสียามค่ำคืน และสถานที่ท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมยอดนิยม เพื่อเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาร่วมสัมผัสมนต์เสน่ห์ของฮ่องกง ซึ่งประเทศไทยจะได้รับชมภาพยนตร์สั้นพร้อมกันธันวาคมนี้ ทาง…