ชาร์จความสนุกเต็มอิ่มใน SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK

ปล่อยให้ยูนิตอื่นมาไทยกันฉ่ำๆ แล้วก็ถึงที SUPER JUNIOR-L.S.S. ที่ประกอบด้วย 3 หนุ่มแห่ง Super Juniorได้แก่ อีทึก, ชินดง และ ชีวอน แลนดิ้งประเทศไทยเพื่อเสิร์ฟความสนุกให้เอลฟ์ในคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ยูเนี่ยน มอลล์ โดยก่อนเริ่มการแสดง SM True จัดงานแถลงข่าวให้ SUPER JUNIOR-L.S.S. ได้พบปะพูดคุยกับพี่ๆ…

สมมงตัวแม่ ร้องเต้นฉ่ำ ใน 2024 Whee In 1ST WORLD TOUR :WHEE IN THE MOOD [BEYOND] IN Bangkok

กราฟความสุขของเหล่า MOOMOO ชาวไทย เพิ่มขึ้น 300% กับความฉ่ำฟินทางเสียงเพลงที่ผีเสื้อสาวแสนสวย ฮวีอิน เจ้าของเสียงร้อง Honey Vocal แห่งวง MAMAMOO ขนมาเสิร์ฟให้ถึงที่ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของเธอ ในงาน 2024 Whee In 1ST WORLD TOUR :WHEE IN THE MOOD [BEYOND] IN Bangkok เมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ณ BHIRAJ HALL ไบเทค บางนา โดยผู้จัด O.N worldwide ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่สองที่ฮวีอินได้เริ่มต้นเวิร์ลด์ทัวร์ และเธอก็ใช้เวลาถึง 2 เดือนในการแต่งเติมสีสันเรื่องราวบนเวทีแห่งนี้ ชื่อคอน WHEE IN THE MOOD…

ไปไหนไม่รอดแล้ว! โดนน้อง POW มัดใจใน 2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok]

ตกหลุมรักกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะทีมแม่หรือทีมพี่สาวก็ใจฟูที่กับการแสดงเดี่ยวครั้งแรกหลังเดบิวต์เพียง 6 เดือนของหนุ่มๆ วง “POW ของห้าหนุ่ม ยอร์ช, ฮยอนบิน, จองบิน, ดงยอน และ ฮง บอยกรุ๊ปเบอร์แรกของสังกัด GRID Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ ในงาน 2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok] #POWHOUSE_in_BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 โดยผู้จัดไทยขวัญใจแฟนคลับเกาหลีผลงานดีมาตลอด 13 ปี บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ทุ่มทุนจัดให้ POW และ POWER ได้เจอกันเต็มอิ่มจุใจกว่า 3 ชั่วโมง พลังความสุขเอ่อล้นตลอดงานแฟนไลฟ์ไปเลย ภาพรวมบรรยากาศงานคุมโทนมาอย่างดี เพราะพาวเวอร์ (POWER ชื่อเรียกแฟนคลับของวง POW) ชาวไทยนัดแนะกันแต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน-ฟ้า-ขาวสุดคูล การแสดงบนเวทีเปิดฉากตรงเวลา 18:00 น. VCR เริ่มต้นพร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับล้นหลาม ‘น้องพาว’ (ชื่อเล่นที่พี่สาว POWER เรียกกันติดปากด้วยความเอ็นดู) ทำถึงตั้งแต่เปิดสเตจ บูสต์เอเนอร์จี้เพลงแรกกันด้วย Amazing ซึ่งโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์จัดหนักถึงใจ เห็นได้ชัดถึงการเติบโตของหนุ่มๆ POW ที่เต็มไปด้วยคาริสม่าออร่าคนหล่อเปล่งประกาย มี ดีเจโบ–ธนากร ชินกูล รับไมค์ทำหน้าพิธีกร…

Xdinary Heroes [Break the Brake] World Tour in Bangkok สนุกแบบพลังล้น เอเนอร์จี้เหลือๆ

วงแบนด์น้องน้อยจากค่าย JYP ที่แม้ก่อนวันงานจะมีประกาศว่า จองซู มือคีย์บอร์ดและร้องนำมาเมืองไทยไม่ได้แล้วเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ แต่ถึงจะมากันแค่ 5 คนก็อยากจะบอกว่าพลังงานเหลือล้น เพอร์ฟอรแมนซ์จัดเต็ม เพราะคอนเสิร์ต Xdinary Heroes <Break the Brake> World Tour in Bangkok ที่จัดขึ้น ณ Ultra Arena, Bravo BKK เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมานั้นร้อนแรงสุดๆ ชนิดเวทีแทบลุกเป็นไฟ…

ตัวพ่อสร้างเรื่อง BOBBY เต้นมันสนั่นฮอลล์ กับ 2024 BOBBY ZERO GRAVITY TOUR in BANGKOK

บ๊อบบี้ บินเดี่ยวมาหาไอคอนิกชาวไทยทั้งที บอกเลยว่าไม่มีคำว่าผิดหวังกลับไป เพราะคอนเสิร์ต 2024 BOBBY ZERO GRAVITY TOUR in BANGKOK โดยผู้จัด Do Concert เมื่อวันอาทิตย์ที่ 24 มีนาคม 2567 ที่แจ้งวัฒนะฮอลล์ เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ที่ผ่านมา เป็น 2 ชั่วโมงแห่งความมัน เดือด สนุกทุกวินาทีกันเลยทีเดียว ไม่ต้องพูดกันมากเพราะ iKON ขึ้นชื่อเรื่องความสนุกในการแสดงสดอยู่แล้ว จะมาแบบเต็มวงหรือมาเดี่ยวความสนุกก็ไม่แผ่ว…

สดใส น่ารัก จัดเต็มความสนุก ใน 2024 YOUNGJAE ASIA TOUR CONCERT in THAILAND

เจอกันบ่อยแค่ไหนก็ไม่พอ คราวนี้ ยองแจ GOT7 เลยกลับมาหาอากาเซ่ไทยแบบยาวๆ ฟินๆ ให้ได้อยู่ด้วยกันนานๆ ไปเลย ในคอนเสิร์ต 2024 YOUNGJAE ASIA TOUR <INSIDE OUT> CONCERT in THAILAND ที่จัดกันแบบจุกๆ สองรอบสองวันคือเสาร์และอาทิตย์ที่ 16 – 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 3-4 ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันเสาร์ช่วงบ่าย จัดเสิร์ฟออร์เดิร์ฟให้ก่อนด้วยงานแถลงข่าวที่ยองแจมานั่งพูดคุยถึงเรื่องราวที่จะเกิดขึ้นในคอนเสิร์ต ความพิเศษ…

KISS OF LIFE ทำถึง จัดเต็ม 7 เพลงฉ่ำๆ พร้อมมิสชั่นสุดน่ารักใน KISS OF LIFE ‘DEAR KISSY’ 1st Fan Meeting in Bangkok

คุ้มค่าเต็มอิ่มจริงๆ กับ KISS OF LIFE ‘DEAR KISSY’ 1st Fan Meeting in Bangkok #KISSOFLIFE_DEARKISSY_BKK แฟนมีตติ้งครั้งแรกในประเทศไทยของ KISS OF LIFE หรือชื่อย่อ KIOF เกิร์ลกรุ๊ปน้องใหม่ในสังกัด S2 Entertainment ที่เดบิวต์มาเป็นตัวมัมเรียบร้อย เพราะกวาด 9 รางวัลมาครองแบบฉ่ำๆ หลังเดบิวต์ไม่ถึงหนึ่งปี ซึ่งสี่สาวขนเอเนอร์จี ความน่ารัก ความเผ็ดแซ่บ มาร้อง-เล่น-เต้น-โชว์ 7 เพลงฉ่ำเกินสเกลแฟนมีตติ้ง ให้เหล่าคิสซี่ไทยได้ฟินกันไปเมื่อวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ผลงานโดยผู้จัด 411ent ของบิ๊กบอสกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ  17:00 น. เป๊ะๆ สี่สาว จูลี่ นัตตี้ เบลล์…

หล่อด้วย เซ็กซี่ก็ได้ ใน CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in Bangkok

ช่วงนี้เหล่าอะโรฮ่าก็จะหน้าบานหน่อยๆ เพราะมีโอกาสได้เจอสุดหล่อ ชาอึนอู กันค่อนข้างบ่อย แต่งานไหนก็ไม่น่าจะฟินเท่างานนี้ CHA EUN-WOO 2024 Just One 10 Minute [Mystery Elevator] in Bangkok เพราะเป็นงานแฟนมีตติ้งที่จัดให้ดูหน้าหล่อๆ ของชาอึนอูแบบยาวๆ ไปเลยสองชั่วโมงเกือบครึ่ง โดยผู้จัดใจดี Simple P. Entertainment เมื่อวันเสาร์ที่ 9 มีนาคม ที่ผ่านมา ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานเริ่มด้วยการเปิดตัวชาอึนอูในเพลง 10…

วันนี้ที่รอคอยกับงาน 2024 TEN First Fan-Con [1001] in Bangkok

ต้องยอมรับว่า เตนล์ เป็นศิลปินคนหนึ่งที่แฟนๆ รอคอยอัลบั้มเดี่ยวและการมาเปิดคอนเสิร์ตของเขามากที่สุด เพราะเตนล์เป็นศิลปินที่มากความสามารถสมฉายา ‘ตัวเลขที่สมบูรณ์แบบ’ และเมื่อ SM True ประกาศงาน 2024 TEN First Fan-Con [1001] in Bangkok เหล่า WayZenNi (เวย์เจินนี) และ NCTzen (เอ็นซีทีเซ็น) ก็ดีใจกันสุดๆ และได้ร่วมกันสร้างสถิติใหม่ให้เตนล์เป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ณ อิมแพค อารีน่าได้สำเร็จ…

“พี่ชอบหนูที่สุดเลย” แล้วหนูจะไปไหนรอด ใน YOONA FAN MEETING TOUR :YOONITE in BANGKOK

เปิดปี 2024 แบบใจฟูๆ เพราะ ยุนอา Girl’s Generation ประกาศเอเชียทัวร์แฟนมิตติ้ง YOONA FAN MEETING TOUR : YOONITE พร้อมบินลัดฟ้ามาหาโซวอนชาวไทยในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ณ ไบเทค อีเวนต์ ฮอลล์ 98 ชื่องาน YOONITE มาจากคำว่า UNITE และ YOONA ที่ยุนอาอยากจะสื่อความหมายถึงการเป็นหนึ่งเดียวกับแฟนๆ…