เปิดใจ Adam Wingard ผู้กำกับฯ อภิมหาศึกสัตว์ยักษ์ Godzilla x Kong: The New Empire

การต่อสู้ครั้งใหญ่ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง! ผลงานภาพยนตร์มอนสเตอร์เวิร์สจาก Legendary Pictures สู่การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของ Godzilla vs. Kong ที่มาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ พาคองผู้ยิ่งใหญ่และก็อตซิลล่าผู้น่าเกรงขามไปพบกับมหันตภัยร้ายที่ซ่อนอยู่ในโลกของเรา ท้าทายการมีตัวตนอยู่ของพวกเขาและพวกเราเอง ใน Godzilla x Kong: The New Empire ที่จะเข้าไปสำรวจเรื่องราวในอดีตแบบเจาะลึกเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเหล่ายักษ์ใหญ่ ความลึกลับของ Skull Island และอีกมากมาย รวมถึงการต่อสู้ตามตำนานที่ช่วยหลอมลวมเหล่ายักษ์ใหญ่กับมวลมนุษย์ไว้ตลอดกาล จะสนุกขนาดไหนไปฟังจากปากผู้กำกับฯ คนเดิม อดัม วินการ์ด กันเลย การจับมือกันของก็อตซิล่าและคอง… “เมื่อเราเห็นก็อตซิลล่าและคองต่อสู้กันอย่างดุเดือดในเรื่อง Godzilla…

Timothée Chalamet กับบทบาทใหม่ของเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ใน Wonka

Wonka เป็นภาพยนตร์สร้างอิงจากตัวละครพิเศษที่มีความสำคัญในเรื่อง Charlie and the Chocolate Factory หนังสือสำหรับเด็กที่สร้างชื่อให้โรลด์ ดาห์ล และเป็นหนังสือเด็กที่ขายดีตลอดกาล ถ่ายทอดเรื่องราวสุดมหัศจรรย์ของวิลลี่ วองก้า นักประดิษฐ์ผู้เก่งกาจระดับโลก นักมายากล และผู้ผลิตช็อกโกแลตผู้เป็นที่รักอย่างที่เรารู้จักกันในทุกวันนี้ และเป็นผลงานจากผู้เขียนบทฯ/ ผู้กำกับฯ พอล คิง จากเรื่อง Paddington ผู้อำนวยการสร้างฯ เดวิด เฮย์แมน จาก Harry Potter, Gravity, Fantastic Beasts และ…

Taissa Farmiga ควง Jonas Bloquet เล่าความสยองครั้งใหม่ใน The Nun II

นิวไลน์ซีเนม่าพาทุกคนเข้าสู่โลกสยองขวัญสุดตื่นเต้นใน The Nun II ภาคต่อจากเรื่องราวของ The Nun ที่กวาดรายได้สูงสุดด้วยตัวเลข 2 พันล้านเหรียญในจักรวาล The Conjuring ซึ่งปีนี้จะเป็นการฉลองครบรอบปีที่ 10 ย้อนกลับไปในปี 1956 ประเทศฝรั่งเศส บาทหลวงท่านหนึ่งถูกฆ่าตาย ความชั่วร้ายแพร่กระจายตัว เรื่องราวต่อเนื่องจากผลงานที่สร้างความโด่งดังไปทั่วโลกของซิสเตอร์ไอรีน เมื่อเธอต้องเผชิญหน้ากับวาแล็คแม่ชีในร่างผีอีกครั้ง เทสซา ฟาร์ไมก้า กับการกลับมารับบท ซิสเตอร์ไอรีน ผู้หวังว่าเธอจะปราบวาแลคได้ บทภาพยนตร์ สิ่งที่ฉันรักมากในบทเรื่องนี้คือมิตรภาพอันงดงามระหว่างตัวละครหญิงทั้ง 2 ที่มอบพลังให้กัน สตรอม…

Blue Beetle เมื่อซูเปอร์ฮีโร่ยุคแรกของ DC กลายเป็นภาพยนตร์

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส พิกเจอร์ส จัดให้สาวก DC ได้ฟินกันอีกหนึ่ง กับภาพยนตร์เรื่อง Blue Beetle ที่จะนำซูเปอร์ฮีโร่ยุคแรกของดีซีสู่จอยักษ์ กำกับฯ โดยแองเจล มานูเอล โซโต นำแสดงโดย โซโล มาริดูเอญา ผู้รับบท ไฮเม่ เรเยส ที่เต็มไปด้วยความมั่นใจ ไฮเม่ เรเยสเพิ่งเรียนจบและกลับบ้านด้วยความมุ่งมั่นในอนาคตของเขาอย่างเต็มเปี่ยม แต่เขาพบว่าบ้านกลับไม่มีความสงบสุขในช่วงที่เขาหายไป จนเขาพบเป้าหมายชีวิตบนโลกใบนี้ ชะตาชีวิตที่พลิกผันเมื่อเจมี่บังเอิญพบว่าตัวเองครอบครองวัตถุโบราณซึ่งเป็นเทคโนโลยีชีวภาพประหลาดอย่างสกาแรบ เมื่อสกาแรบเลือกเจมี่เป็นโฮสต์ทางชีวภาพ เขาต้องอยู่ในร่างที่มีชุดเกราะหนา พร้อมด้วยพลังที่คาดไม่ถึง และชะตาชีวิตของเขาเปลี่ยนแปลงไปตลอดกาลเมื่อต้องกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่บลู…

เปิดใจ KIM SEONHO กับ The Childe "หน้าแบบนี้เล่นหนังดาร์กไม่ได้หรอก"

เตรียมพบผลงานมาสเตอร์พีซของหนุ่มหล่อสุดฮอต คิมซอนโฮ ที่สลัดทุกภาพจำเดิมสู่คาแรกเตอร์ใหม่สุดเดือด ในภาพยนตร์แอ็กชั่นระห่ำ The Childe เทพบุตร ล่านรก ผลงานของผู้กำกับสายระทึก พัคฮุนจอง จาก The Witch: Part 1-2 กับบทบาท ‘นักฆ่าปริศนาที่ออกล่าด้วยรอยยิ้ม’ แฝงความเลือดเย็นที่พร้อมทำลายเป้าหมายแบบกัดไม่ปล่อย การันตีความปังด้วยคะแนน Rotten Tometoes 100 % รวมถึงรีวิวจากสื่อมวลชน และนักวิจารณ์ต่างประเทศ ที่ล้วนพูดถึงศักยภาพทางการแสดงอันยอดเยี่ยมของคิมซอนโฮ ที่จะสร้างภาพจำใหม่ในบทวายร้ายสุดดาร์ก ให้แฟนๆ ได้ตื่นตาตื่นใจ  คุณรู้สึกยังไงบ้างเมื่อรู้ว่าจะได้ร่วมแสดงใน The Childe โห…

Mission: Impossible -Dead Reckoning Part One ผลจากทักษะ 40 ปีในวงการของ Tom Cruise

Mission: Impossible -Dead Reckoning Part One เรียกว่าเป็นภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของ ทอม ครูซ ก็ว่าได้ เพราะภาพยนตร์เรื่องนี้คือการผสมรวมของทุกสิ่งอย่างที่เขาได้เรียนรู้มาตลอดสี่ทศวรรษในวงการ มันคือผลผลิตของการแสวงหาสมรรถนะมาทั้งชีวิต ซึ่งเขาจำต้องมีวินัยในทุกเวลา “นั่นคือวิธีใช้ชีวิตของผมมาตลอดทั้งชีวิตครับ” ทอมย้ำ “เมื่อผมต้องหาเงินตอนยังเด็ก ซึ่งผมต้องทำ เพราะบ้านเราไม่มีเงิน ผมต้องเรียนรู้ที่จะตัดหญ้าให้เรียบร้อย กับภาพยนตร์ของผม ผมก็ต้องเรียนรู้ที่จะบินเฮลิคอปเตอร์ ต้องหัดขับรถฝ่ารถติด ต้องกระโดดออกจากเครื่องบิน หรือโดดลงจากเขา สำหรับผม มันคือวิธีการคิดแบบเดียวกันครับ”  แคแรกเตอร์ อีธาน ฮันต์ คือความมุ่งมั่นทุ่มเทของทอมในการสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ไม่เพียงแต่ขยายไปถึงการกระทำที่เสี่ยงอันตรายถึงชีวิตเท่านั้น…

Meguro Ren หนุ่มหล่อเย็นชาจากภาพยนตร์โรแมนติกแฟนตาซี MY HAPPY MARRIAGE ขอให้รักเรานี้ได้มีความสุข

My Happy Marriage (Watashi no Shiawase na Kekkon) ดัดแปลงจากไลท์โนเวลเรื่องดังของ อาคุมิ อากิโทกิ วาดภาพประกอบโดย สึฮิโกะ สุกิโอกะ ซึ่งได้ตีพิมพ์ทั้งเวอร์ชั่นนิยายและมังงะในปี 2019 และได้รับความนิยมอย่างสูง ขายได้มากกว่า 7  ล้านก๊อปปี้ (ข้อมูลเมษายน 2023) กลายมาเป็นเวอร์ชั่นภาพยนตร์ ที่ได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายทำรายได้อันดับ 1ยอดขายตั๋ว 750,000  ใบภายใน 7 วัน และปัจจุบันกวาดรายได้ไปแล้วกว่า 2.8 พันล้านเยน เล่าเรื่องราวความรักที่จะมาเขย่าหัวใจทุกคนด้วยความดราม่าและเอฟเฟ็กต์สุดตระการตา…

เปิดใจผู้กำกับและนักแสดง The Flash หนังซูเปอร์ฮีโร่แห่งปีจาก DC

The Flash คือภาพยนตร์ที่จะพาซูเปอร์ฮีโร่คนโปรดจาก DC ที่แฟนๆ ชื่นชอบมาอยู่บนหน้าจอ เต็มไปด้วยฉากแอ็คชั่นอันยิ่งใหญ่ มุกตลก และความอุ่นใจที่คาดไม่ถึง พร้อมด้วยพลังวิเศษที่เล่นกับเวลาได้ตามใจต้องการ รวมถึงเปลี่ยนแปลงอดีต มีการรวมตัวละครจาก DC ที่เป็นอมตะอย่างแบทแมน, เดอะ แฟลช, ซูเปอร์เกิร์ล รวมถึงเหล่าร้ายคนสำคัญในคริปตันอย่างนายพลซอด หนังเรื่องนี้เต็มไปด้วยภาพอันน่าตื่นเต้นที่ถ่ายทอดผ่านมุมมองที่มีเอกลักษณ์ของแอนดี้ มุสเชียตติ โลกในเรื่อง The Flash เกิดความอลหม่านขึ้นเมื่อแบร์รี่ (เอซร่า มิลเลอร์) ใช้พลังวิเศษของเขาเดินทางย้อนเวลา เพื่อกลับไปแก้ไขอดีตหลายเรื่อง แต่การที่เขาพยายามช่วยครอบครัวตัวเองกลับสร้างความเปลี่ยนแปลงให้อนาคตด้วย แบร์รี่ต้องติดกับเมื่อนายพลซอดหวนคืนมาทำลายล้างโลก…

Keanu Reeves ย้ำ John Wick Chapter 4 ยกระดับสงครามนักฆ่า ที่สุดของหนังแอ็กชั่นแห่งปี 2023

หลังจากภาพยนตร์แฟรนไชส์แอ็กชั่นฟอร์มยักษ์ John Wick Chapter 4 จอห์น วิค แรงกว่านรก 4 เปิดฉายรอบปฐมทัศน์ในหลายประเทศ ทั้งลอนดอน เบอร์ลิน ปารีส พร้อมกวาดคำชมจากนักวิจารณ์และได้รับคะแนนจาก Rotten Tomatoes สูงถึง 91% กับกระแสรีวิวความเป็น ‘ภาคต่อที่ดีที่สุดในแฟรนไชส์’ ล่าสุดเปิดฉายรอบเซอร์ไพรส์แฟนๆ ที่เทศกาล SXSW ที่โรงภาพยนตร์พาราเมาต์ เมืองออสติน เท็กซัส ก็ได้รับการตอบรับจากแฟนๆที่พร้อมใจสแตนดิ้งโอเวชันเมื่อเครดิตขึ้น ยิ่งตอกย้ำความเป็นหนังแอ็กชันแห่งปีที่ทุกคนไม่ควรพลาด พร้อมการันตีความเป็นแอ็กชันสตาร์เบอร์หนึ่งตลอดกาลของ คีอานู รีฟส์ กับการสร้างปราฏการณ์ให้…

PARK JINYOUNG กับบทสุดท้าทายในภาพยนตร์ทวงแค้น Christmas Carol

คริสมาสต์นี้เตรียมฉลองไปกับ พัคจินยอง หรือ จินยอง GOT7 ในภาพยนตร์ระทึกขวัญที่จะเปลี่ยนเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองให้เป็นคริสต์มาสที่ต้องจดจำแบบไม่รู้ลืมใน Christmas Carol คริสต์มาสแค้น ผลงานการกำกับของ คิมซองซู (Running Wild, ซีรีส์ Save Me) ซึ่งถือเป็นผลงานที่ท้าทายและดาร์กที่สุดในชีวิตการแสดงของจินยอง กับบทบาทฝาแฝดที่ต้องกลับมาล้างแค้น โดยสวมบทเป็น 2 ตัวละครที่มีคาแรกเตอร์แตกต่างกัน จะโหดหินแค่ไหนไปฟังเจ้าตัวเล่ากันเลย บทบาทที่คุณได้รับในภาพยนตร์เรื่องนี้ ถือเป็นการพลิกบทบาทแบบสุดขั้วเลย… ผมอยากนำเสนอบทบาทใหม่ๆ ตอนที่ได้ดูหนังก็รู้สึกได้ว่ามันตอบสนองความต้องการของผมแล้ว เมื่อเปรียบเทียบกับผลงานก่อนหน้าของผมอย่าง Yumi’s Cells 2 ในฤดูร้อนที่ผ่านมา ผมโชคดีที่ได้ถ่ายทอดสองบทบาทที่ต่างกันอย่างสิ้นเชิงภายในปีเดียว ส่วนความท้าทายในการรับบทฝาแฝด มันแปลกดีเหมือนกัน เหมือนผมเล่นเกมที่ต้องควบคุมสองตัวละคร…