BANG YEDAM ส่งคลิปทักทายพร้อมอ้อนบายดีไทย "อยากเจอทุกคนจนจะ Crazy"

หลังจากผู้จัด Bestwarin For You ประกาศแฟนมีตติ้งครั้งแรกของ บังเยดัม อดีตสมาชิกวง Treasure ที่จะบินลัดฟ้ามาหาบายดีไทยในฐานะศิลปินเดี่ยว ในงาน BANG YEDAM 1st Fan Meeting In Bangkok วันที่ 23 มิถุนายน 2567 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ไปแล้ว ล่าสุดบังเยดัมส่ง คลิปทักทาย พร้อมอ้อนบายดีไทยให้ไปหา ด้วยข้อความสุดน่ารัก “สวัสดีครับบายดีไทย บังเยดัมครับ…

ชาร์จความสนุกเต็มอิ่มใน SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK

ปล่อยให้ยูนิตอื่นมาไทยกันฉ่ำๆ แล้วก็ถึงที SUPER JUNIOR-L.S.S. ที่ประกอบด้วย 3 หนุ่มแห่ง Super Juniorได้แก่ อีทึก, ชินดง และ ชีวอน แลนดิ้งประเทศไทยเพื่อเสิร์ฟความสนุกให้เอลฟ์ในคอนเสิร์ต SUPER JUNIOR-L.S.S. THE SHOW : Th3ee Guys in BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ 2 ยูเนี่ยน มอลล์ โดยก่อนเริ่มการแสดง SM True จัดงานแถลงข่าวให้ SUPER JUNIOR-L.S.S. ได้พบปะพูดคุยกับพี่ๆ…

เฉลยแล้ว ปาป้า โลโล่ (PAPA LOLO) คือใคร พร้อมเปิดตัว ตู่-ต่อ-ไทแทน 3 พระเอกเอ็มวีเพลงเทพบุตรในฝัน

หน้าฟีดโซเชียลคึกคักต่อเนื่องในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากทิ้งปริศนาให้เดากันสนุกๆ ว่า ปาป้า โลโล่ (PAPA LOLO) คือใคร? ล่าสุดบริษัทบันเทิงไม่จำกัดความฝัน 4November Entertainment ในเครือ 411ent ของบิ๊กบอสกึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ ยกระดับความปังขึ้นไปอีก ด้วยการปล่อยภาพ 3 หนุ่ม 3 วัย ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ #TwoPopetorn #ตู่ภพธร, ต่อ-ธนภพ ลีรัตนขจร #Thanapob_lee #ต่อธนภพ และ ไทแทน-ไทแทน ทีปประสาน #TYTAN #ไทแทน ทีมพระเอกมิวสิกวิดีโอของเพลงที่ชื่อว่า เทพบุตรในฝัน (The Gentleman) #เทพบุตรในฝัน ซึ่งมีกำหนดเผยแพร่มิวสิกวิดีโอเป็นครั้งแรกทางยูทูบ @4November_ent และยังสามารถฟังเพลงเต็มๆ ได้ทุกช่องทางมิวสิกสตรีมมิ่งแพลตฟอร์มพร้อมกันในวันพฤหัสบดีที่ 25 เมษายน 2567 ที่จะถึงนี้ เวลา 19:00 น. ในวันเดียวกันนั้น ยังถือเป็นกำหนดเดบิวต์อย่างเป็นทางการของปาป้า โลโล่ ที่หลายคนกำลังคาดเดาไปต่างๆ นานาว่าเขาคือใครกันนะ? วันนี้มีเฉลยให้หายสงสัยแล้ว ศิลปินน้องใหม่คนนี้คือคุณพ่อ ประยุทธ มหากิจศิริ ของ CEO กึ้ง นั่นเอง! แล้วเป็นมาอย่างไร ทำไมจู่ๆ คนใกล้ตัววัย 80 ถึงกลายมาเป็นศิลปินคนที่ 2 ต่อจากเลดี้ปราง (LADIIPRANG) ได้? งานนี้แอบบอกเลย… กว่าปาป้า…

4November Entertainment เตรียมเดบิวต์ศิลปินใหม่ ปาป้า โลโล่ (PAPA LOLO)

ขยับไทม์ไลน์เรียงภาพเล่าเรื่องทั้งที ไม่มีไก่กา สำหรับ 4November Entertainment บริษัทบันเทิงไม่จำกัดความฝัน ในเครือ 411ent ของบิ๊กบอส กึ้ง-เฉลิมชัย มหากิจศิริ เจ้าพ่อเอนเตอร์เทนเม้นท์ที่หยิบจับอะไรก็ทำถึงมาโดยตลอด หลังจากประเดิมความสำเร็จเมื่อปี 2023 ที่ผ่านมาด้วยการเปิดตัว เลดี้ปราง (LADIIPRANG) หรือ ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล เป็นศิลปินประดับวงการเพลงอย่างเต็มตัว กับผลงานเดบิวต์ซิงเกิ้ล ‘นิทานความรัก’ (A TALE OF LOVE) ที่สร้างปรากฏการณ์ยอดวิวถล่มทลายทะลุหลักล้านอย่างรวดเร็วและครองเทรนด์อันดับ 1 บน YouTube Trending 10 วันติดๆ มาแล้ว…

ดงฮยอก iKON กลับมาหาไอคอนิคไทยในงานแฟนไซน์ 21 เม.ย.นี้

คิมดงฮยอก หรือ DK เมมเบอร์วง iKON เตรียมคัมแบ็คกลับมาพบไอคอนิค (iKONIC – ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยอีกครั้ง ที่งาน DK NAKSEO[戀] 1st Solo Album Fansign Event in Bangkok Y Global Music x DJB ในวันอาทิตย์ที่ 21 เมษายน 2567 เวลา 11.30 น. ณ ศูนย์การค้าดองกิ มอลล์…

สมมงตัวแม่ ร้องเต้นฉ่ำ ใน 2024 Whee In 1ST WORLD TOUR :WHEE IN THE MOOD [BEYOND] IN Bangkok

กราฟความสุขของเหล่า MOOMOO ชาวไทย เพิ่มขึ้น 300% กับความฉ่ำฟินทางเสียงเพลงที่ผีเสื้อสาวแสนสวย ฮวีอิน เจ้าของเสียงร้อง Honey Vocal แห่งวง MAMAMOO ขนมาเสิร์ฟให้ถึงที่ กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของเธอ ในงาน 2024 Whee In 1ST WORLD TOUR :WHEE IN THE MOOD [BEYOND] IN Bangkok เมื่อวันที่ 6 เมษายนที่ผ่านมา ณ BHIRAJ HALL ไบเทค บางนา โดยผู้จัด O.N worldwide ประเทศไทยถือเป็นประเทศที่สองที่ฮวีอินได้เริ่มต้นเวิร์ลด์ทัวร์ และเธอก็ใช้เวลาถึง 2 เดือนในการแต่งเติมสีสันเรื่องราวบนเวทีแห่งนี้ ชื่อคอน WHEE IN THE MOOD…

ไปไหนไม่รอดแล้ว! โดนน้อง POW มัดใจใน 2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok]

ตกหลุมรักกันถ้วนหน้า ไม่ว่าจะทีมแม่หรือทีมพี่สาวก็ใจฟูที่กับการแสดงเดี่ยวครั้งแรกหลังเดบิวต์เพียง 6 เดือนของหนุ่มๆ วง “POW ของห้าหนุ่ม ยอร์ช, ฮยอนบิน, จองบิน, ดงยอน และ ฮง บอยกรุ๊ปเบอร์แรกของสังกัด GRID Entertainment ประเทศเกาหลีใต้ ในงาน 2024 POW Live Stage [POW HOUSE in Bangkok] #POWHOUSE_in_BANGKOK เมื่อวันเสาร์ที่ 6 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว ชั้น 5 โดยผู้จัดไทยขวัญใจแฟนคลับเกาหลีผลงานดีมาตลอด 13 ปี บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh Co.,Ltd.) ทุ่มทุนจัดให้ POW และ POWER ได้เจอกันเต็มอิ่มจุใจกว่า 3 ชั่วโมง พลังความสุขเอ่อล้นตลอดงานแฟนไลฟ์ไปเลย ภาพรวมบรรยากาศงานคุมโทนมาอย่างดี เพราะพาวเวอร์ (POWER ชื่อเรียกแฟนคลับของวง POW) ชาวไทยนัดแนะกันแต่งกายด้วยเสื้อผ้าโทนสีน้ำเงิน-ฟ้า-ขาวสุดคูล การแสดงบนเวทีเปิดฉากตรงเวลา 18:00 น. VCR เริ่มต้นพร้อมเสียงกรี๊ดต้อนรับล้นหลาม ‘น้องพาว’ (ชื่อเล่นที่พี่สาว POWER เรียกกันติดปากด้วยความเอ็นดู) ทำถึงตั้งแต่เปิดสเตจ บูสต์เอเนอร์จี้เพลงแรกกันด้วย Amazing ซึ่งโชว์เพอร์ฟอร์แมนซ์จัดหนักถึงใจ เห็นได้ชัดถึงการเติบโตของหนุ่มๆ POW ที่เต็มไปด้วยคาริสม่าออร่าคนหล่อเปล่งประกาย มี ดีเจโบ–ธนากร ชินกูล รับไมค์ทำหน้าพิธีกร…

คอนเสิร์ต IU ที่ไทย 29-30 มิ.ย. นี้ บัตร Sold Out เรียบร้อยทั้งสองรอบ!

ไอยู ศิลปินตัวท็อปของเกาหลี ไม่ว่าเธอจะไปโชว์คอนเสิร์ตที่เมืองไหน บัตรคอนเสิร์ตก็ถูกขายหมดเกลี้ยงทุกที่ และแน่นอนว่า ที่ประเทศไทยก็เป็นหนึ่งในนั้นด้วยเช่นกัน ถือว่า ไอยู ได้สร้างสถิติใหม่ กับงาน 2024 IU H.E.R. WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK ที่กำลังจะจัดขึ้นในวันเสาร์-อาทิตย์ที่ 29-30 มิถุนายน 2024 ณ อิมแพค ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1 เมืองทองธานี หลังจากเปิดขายบัตร ยูแอนาไทย…

ใจเย็นไม่ได้แล้ว! ทงเฮ-อึนฮยอก SUPER JUNIOR บินตรงจัดแฟนไซน์และแฟนมีตติ้งแบบใกล้ชิด

ปักหมุด! ลงคิวเตรียมตัวต้อนรับ ทงเฮ-อึนฮยอก SUPER JUNIOR ที่กำลังจะเดินทางมาพบชาว & ANNIE (ANNIE: ชื่อแฟนคลับ) ที่ประเทศไทยแบบใกล้ชิด กับ 2 งานสุดฟิน งานแรก 26 เมษายนนี้ SUPER JUNIOR-D&E 5th MINI ALBUM(606) FAN SIGNING EVENT in BANGKOK ที่จัดขึ้นให้แฟนๆ ผู้โชคดีที่ซื้ออัลบั้ม SUPER JUNIOR-D&E 5th MINI…

Xdinary Heroes [Break the Brake] World Tour in Bangkok สนุกแบบพลังล้น เอเนอร์จี้เหลือๆ

วงแบนด์น้องน้อยจากค่าย JYP ที่แม้ก่อนวันงานจะมีประกาศว่า จองซู มือคีย์บอร์ดและร้องนำมาเมืองไทยไม่ได้แล้วเนื่องด้วยปัญหาสุขภาพ แต่ถึงจะมากันแค่ 5 คนก็อยากจะบอกว่าพลังงานเหลือล้น เพอร์ฟอรแมนซ์จัดเต็ม เพราะคอนเสิร์ต Xdinary Heroes <Break the Brake> World Tour in Bangkok ที่จัดขึ้น ณ Ultra Arena, Bravo BKK เมื่อวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2024 ที่ผ่านมานั้นร้อนแรงสุดๆ ชนิดเวทีแทบลุกเป็นไฟ…