ทำถึง ทำถูก โฮ่งมากคุณน้า กับ 2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY] in Thailand

สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป จับมือกับ บีกู๊ด เอนเตอร์เทนเมนท์ บริษัทน้องใหม่นำทีมโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พานักแสดงสาว พัคมินยอง บินลัดฟ้าจากเกาหลีมาพบปะเหล่า Beans (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY]…

GDH จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ 'หลานม่า‘ สุดยิ่งใหญ่ เดินพรมแดงพร้อมโชว์เพลงประกอบโดยบิวกิ้น-โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

GDH จัดงานกาล่าพรีเมียร์ภาพยนตร์ หลานม่า ท่ามกลางแฟนๆ ทั้งชาวไทยและต่างประเทศ  ที่มาให้กำลังใจกันอย่างเนืองแน่น ณ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ศูนย์การค้าสยามพารากอน  เริ่มต้นงานด้วยการเปิดตัวเดินพรมแดงอย่างยิ่งใหญ่  ประเดิมด้วย 2 โปรดิวเซอร์ จิระ มะลิกุล, วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์  มาพร้อมผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่ที่น่าจับตามอง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ ต่อด้วยนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ  ตู ต้นตะวัน ตันติเวชกุล ตามมาด้วยลูกสาวคนกลาง และลูกชายคนเล็กของอาม่าอย่าง เจีย สฤญรัตน์ โทมัส และ เผือก พงศธร จงวิลาส…

ภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest สตาร์ทพาเหรดไข่รับเทศกาลอีสเตอร์ ชวนส่อง 'ไข่มหัศจรรย์' ทั่วกรุงเทพฯ

T&B Media Global (Thailand) บริษัทเอนเตอร์เทนเมนต์ที่มีความรู้และความชำนาญด้านการสร้างสรรค์ พร้อมนำโลกแห่งจินตนาการสุดยิ่งใหญ่ของชาวแคสตีเลียให้ปรากฏขึ้นจริง ผ่านภาพยนตร์แอนิเมชั่นระดับโลก Out Of The Nest (องครักษ์พิทักษ์เจี๊ยบ) ภาพยนตร์ผลงานความร่วมมือระหว่างไทยและจีน พร้อมโปรดิวเซอร์ดังระดับฮอลลีวู้ด ก่อนได้เห็นผลงานแอนิมิชั่นฝีมือคนไทยคุณภาพระดับสากลในเร็วๆนี้ ‘ไข่มหัศจรรย์’ ของชาวแคสตีเลียกระโดดออกจากจอภาพยนตร์มาอยู่ในขบวนพาเหรด เพื่อแนะนำตัวกับผู้ชมทั่วเมือง โดยมีโค้ดลับซ่อนอยู่บริเวณ ‘ไข่ยักษ์’ ท้ายขบวนพาเหรด รอให้ทุกคนส่องหาความเคลื่อนไหวคาแรคเตอร์ลูกเจี๊ยบสุดน่ารัก ซึ่งเป็นตัวละครหลักของแอนิเมชั่นเรื่องนี้ ดร.ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งบริษัท T&B Media Global (Thailand)…

อบอุ่นหัวใจไปกับพ่อไมโครเวฟ ใน 2024 NA IN WOO Fan Meeting in Bangkok 'Touch My Heart'

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับละครสุดฮ็อตมาแรงในช่วงนี้ Marry My Husband กับพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง นาอินอู รับบทผู้จัดการยูจีฮยอก มาดสุขุมนุ่มลึก แสนดี ที่คอยช่วยเหลือนางเอกคังจีวอน ให้หลุดพ้นจากสามียอดแย่ ครั้งนี้นาอินอูก็ได้กลับมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 2 ปี กับงาน 2024 NA IN WOO Fan Meeting in Bangkok ‘Touch My Heart’ ในวันเสาร์ที่ 23…

พระเอกเบอร์ 1 ตลอดกาล หวังอี้ป๋อ คัมแบ็คซีรี่ส์สืบสวนสอบสวน สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) 

ถือเป็นการกลับมาที่น่าจับตามองมากที่สุด สำหรับพระเอกเบอร์ 1 ตลอดกาลอย่าง หวังอี้ป๋อ ที่ครั้งนี้ขอท้าทายตัวเองกับสุดยอดการแสดง ในซีรีส์จีนแนวสืบสวน – ดราม่า กระแสแรงเรื่องล่าสุด ของ iQIYI  เจ้าตลาดซีรีส์จีน เรื่อง สมรภูมิแห่งศรัทธา (War of Faith) ที่ได้บอกเล่าเรื่องราว ณ เมืองเซี่ยงไฮ้ ในช่วงปี ค.ศ. 1930 เว่ยรั่วไหล (รับบทโดย หวังอี้ป๋อ) พนักงานของธนาคารกลางก๊กมินตั๋ง ที่ดำเนินชีวิตอันแสนเรียบง่าย แต่ทว่าเกิดเหตุการณ์บางอย่าง ทำให้เขาได้เข้าไปพัวพันกับการทุจริตครั้งใหญ่ในประวัติศาสตร์ ที่เขาต้องตัดสินใจระหว่างอุดมการณ์และศรัทธา จนเขาได้มาพบเจอกับ เสิ่นจิ้นเจิน (รับบทโดย หลี่ชิ่น) ที่จะทำให้ชีวิตของเขาไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป ต้องติดตามรับชม! เพราะนอกจากซีรีส์เรื่องนี้จะได้สุดยอดแม่เหล็กของวงการบันเทิงจีนอย่างหวังอี้ป๋อมาร่วมแสดงนำแล้ว…

เฮโล โปรดักส์ชั่น นำทีมบอสพร้อม 3 สาวนักแสดงเปิดตัวซีรี่ส์ ในงาน Hong Kong International Film & TV Market 2024 (FILMART)

บริษัทเฮโล โปรดักส์ชั่น จำกัด ได้แถลงความสำเร็จร่วมมือในการผลิตรีเมคซีรีส์เรื่อง สามสิบเพิ่งเริ่มต้น (The Thirsty Thirty) กับ บริษัท Linmon International จากสาธารณรัฐประชาชนจีน เมื่อวันที่ 12 มี.ค. 67 ภายในงาน Hong Kong International Film & TV Market 2024 (FILMART) โดยมี คุณ นภัสริญญ์ พรหมพิลา Founder of Halo Productions Showrunner / “Remake Queen” และคุณ อนันดา เอเวอริงแฮม Founder…

เปิดใจ Adam Wingard ผู้กำกับฯ อภิมหาศึกสัตว์ยักษ์ Godzilla x Kong: The New Empire

การต่อสู้ครั้งใหญ่ยังคงเกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง! ผลงานภาพยนตร์มอนสเตอร์เวิร์สจาก Legendary Pictures สู่การเผชิญหน้าครั้งใหญ่ของ Godzilla vs. Kong ที่มาพร้อมการผจญภัยครั้งใหม่ พาคองผู้ยิ่งใหญ่และก็อตซิลล่าผู้น่าเกรงขามไปพบกับมหันตภัยร้ายที่ซ่อนอยู่ในโลกของเรา ท้าทายการมีตัวตนอยู่ของพวกเขาและพวกเราเอง ใน Godzilla x Kong: The New Empire ที่จะเข้าไปสำรวจเรื่องราวในอดีตแบบเจาะลึกเกี่ยวกับต้นกำเนิดของเหล่ายักษ์ใหญ่ ความลึกลับของ Skull Island และอีกมากมาย รวมถึงการต่อสู้ตามตำนานที่ช่วยหลอมลวมเหล่ายักษ์ใหญ่กับมวลมนุษย์ไว้ตลอดกาล จะสนุกขนาดไหนไปฟังจากปากผู้กำกับฯ คนเดิม อดัม วินการ์ด กันเลย การจับมือกันของก็อตซิล่าและคอง… “เมื่อเราเห็นก็อตซิลล่าและคองต่อสู้กันอย่างดุเดือดในเรื่อง Godzilla…

ความประทับใจในรอบ 11 ปี กับงาน Fallen for Seo In Guk 1st Fan Meeting in Bangkok

ซออินกุก นักแสดงเจ้าบทบาทที่โลดแล่นอยู่ในวงการมากว่า 14 ปี ทำงานมาแล้วหลากหลายรูปแบบ ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ ละครเวที นายแบบ นักร้อง นักแต่งเพลง แต่นี่เป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขา แล้วคิดดูสิคะว่าเหล่า Heartriders (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยจะตื่นเต้นกันขนาดไหน งานนี้ต้องขอบคุณผู้จัดอย่าง SOLE U Ent ของคุณโรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ และคุณมิกซ์ ทฤฆมน ยอดจันทร์ ที่ทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริง พาเขามาหาพวกเราที่นี่ ก่อนถึงวันแฟนมึตที่ทุกคนรอคอยก็มีงานแถลงข่าวเพื่อพบปะพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนคลับกันสักนิด ขณะที่แฟนๆ…

โมเมนต์ฮีลใจ 10 ปี กับรอยยิ้มแสนหวาน '2024 PARK SHIN HYE ASIA TOUR in BANGKOK' [Memory of Angel]

หนึ่งในนักแสดงหญิงชาวเกาหลีที่ได้รับความนิยมในไทยเป็นอย่างมาก เมื่อพูดถึงชื่อของ พัคชินฮเย แน่นอนว่าสาวเจ้าของรอยยิ้มสวยแสนหวานคนนี้ต้องติดอันดับอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าละครเรื่องไหนที่พัคชินฮเยเล่น ล้วนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ฮิตปังแบบที่ฉุดอย่างไรก็ไม่อยู่ ด้วยความสวยที่เป็นที่ประจักษ์ และความสามารถที่ล้นเหลือ การกลับมาประเทศไทยในรอบ 10 ปีของพัคชินฮเย จึงมีความหมายต่อ Starlight (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยเป็นอย่างมาก ในงาน “2024 PARK SHIN HYE ASIA TOUR in BANGKOK” [Memory of Angel] โดยผู้จัด RegiStar…

'หลานม่า' แรงบันดาลใจจากชีวิตจริงคนเขียนบท ซึ้งจน 2 โปรดิวเซอร์ GDH หยิบมาทำหนัง

เก้ง จิระ มะลิกุล และ วัน วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ ค่าย GDH เปิดใจบทภาพยนตร์เรื่อง ‘หลานม่า’ ได้แรงบันดาลใจมาจาก เป็ด คนเขียนบท ที่ต้องกลับไปดูแลอาม่าที่อายุต่างกันเกือบ 50 ปี เรื่องราวที่ดูเหมือนจะเรียบง่ายแต่กลับโดนใจ 2 โปรดิวเซอร์ เพราะมันคือการบันทึกความผูกพันของครอบครัวใหญ่ที่นับวันจะหายไปจากสังคมไทย กำกับโดย ผู้กำกับรุ่นใหม่ไฟแรง พัฒน์ บุญนิธิพัฒน์ นำแสดงโดย บิวกิ้น พุฒิพงศ์…