ทำถึง ทำถูก โฮ่งมากคุณน้า กับ 2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY] in Thailand

สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ Amarin Media & Event ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป จับมือกับ บีกู๊ด เอนเตอร์เทนเมนท์ บริษัทน้องใหม่นำทีมโดย บอย-ปกรณ์ ฉัตรบริรักษ์ พานักแสดงสาว พัคมินยอง บินลัดฟ้าจากเกาหลีมาพบปะเหล่า Beans (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทย ในงานแฟนมีตติ้งครั้งแรก 2024 PARK MIN YOUNG ASIA FANMEETING [MY BRAND NEW DAY]…

อบอุ่นหัวใจไปกับพ่อไมโครเวฟ ใน 2024 NA IN WOO Fan Meeting in Bangkok 'Touch My Heart'

เพิ่งจบไปหมาดๆ กับละครสุดฮ็อตมาแรงในช่วงนี้ Marry My Husband กับพระเอกดาวรุ่งพุ่งแรง นาอินอู รับบทผู้จัดการยูจีฮยอก มาดสุขุมนุ่มลึก แสนดี ที่คอยช่วยเหลือนางเอกคังจีวอน ให้หลุดพ้นจากสามียอดแย่ ครั้งนี้นาอินอูก็ได้กลับมาพบปะแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง หลังจากผ่านไป 2 ปี กับงาน 2024 NA IN WOO Fan Meeting in Bangkok ‘Touch My Heart’ ในวันเสาร์ที่ 23…

ความประทับใจในรอบ 11 ปี กับงาน Fallen for Seo In Guk 1st Fan Meeting in Bangkok

ซออินกุก นักแสดงเจ้าบทบาทที่โลดแล่นอยู่ในวงการมากว่า 14 ปี ทำงานมาแล้วหลากหลายรูปแบบ ทั้งภาพยนตร์ ซีรีส์ ละครเวที นายแบบ นักร้อง นักแต่งเพลง แต่นี่เป็นงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกของเขา แล้วคิดดูสิคะว่าเหล่า Heartriders (ชื่อแฟนคลับ) ชาวไทยจะตื่นเต้นกันขนาดไหน งานนี้ต้องขอบคุณผู้จัดอย่าง SOLE U Ent ของคุณโรส ศิรินทิพย์ หาญประดิษฐ์ และคุณมิกซ์ ทฤฆมน ยอดจันทร์ ที่ทำให้ฝันของพวกเราเป็นจริง พาเขามาหาพวกเราที่นี่ ก่อนถึงวันแฟนมึตที่ทุกคนรอคอยก็มีงานแถลงข่าวเพื่อพบปะพี่ๆ สื่อมวลชนและแฟนคลับกันสักนิด ขณะที่แฟนๆ…

โมเมนต์ฮีลใจ 10 ปี กับรอยยิ้มแสนหวาน '2024 PARK SHIN HYE ASIA TOUR in BANGKOK' [Memory of Angel]

หนึ่งในนักแสดงหญิงชาวเกาหลีที่ได้รับความนิยมในไทยเป็นอย่างมาก เมื่อพูดถึงชื่อของ พัคชินฮเย แน่นอนว่าสาวเจ้าของรอยยิ้มสวยแสนหวานคนนี้ต้องติดอันดับอย่างแน่นอน เพราะไม่ว่าละครเรื่องไหนที่พัคชินฮเยเล่น ล้วนได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดี ฮิตปังแบบที่ฉุดอย่างไรก็ไม่อยู่ ด้วยความสวยที่เป็นที่ประจักษ์ และความสามารถที่ล้นเหลือ การกลับมาประเทศไทยในรอบ 10 ปีของพัคชินฮเย จึงมีความหมายต่อ Starlight (ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยเป็นอย่างมาก ในงาน “2024 PARK SHIN HYE ASIA TOUR in BANGKOK” [Memory of Angel] โดยผู้จัด RegiStar…

ความน่ารักและรอยยิ้มในงาน 2024 Kim SeonHo Asia Tour in Bangkok [Color Full]

สุขุมวิทบอยกลับมาแล้ว!!! เปิดมาปี 2024 คิมซอนโฮ ก็เริ่มต้นด้วยงาน Asia Tour แล้วแบบนี้จะขาดประเทศไทยที่เขารักได้อย่างไรล่ะคะ แถมเขามาหาเราในเดือนแห่งความรักด้วย พอถึงวันที่ 3 กุมภาพันธ์ถนนทุกสายของซอนโฮฮาดาก็มุ่งสู่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ งานนี้ผู้จัดอย่าง BEX จัดใหญ่ จัดเต็ม เพื่องานนี้และแฟนๆ ของคิมซอนโฮเลย แน่นอนว่าบรรยากาศอบอุ่นเนืองแน่นตังแต่หน้างาน ในเมื่องานชื่อ Color Full งานนี้จึงมีสีสันที่หลากหลายและสวยงามมากๆ เมื่อได้เวลา 6 โมงตรงเป๊ง พี่ซอนโฮก็เปิดตัวมาในชุดขาวราวเทวดาพร้อมร้องเพลง Miracle ให้พวกเราฟัง ที่เลือกเพลงนี้มาร้องก็เพราะว่าการได้มาเจอทุกคนคือปาฏิหารย์…

จังหวะตกหลุมรัก YOO YEON SEOK ‘Falling for YOO’ ฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี

ยูยอนซอก กลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง พร้อมเซอร์ไพร์สสุดพิเศษในงานแฟนมีตติ้ง YOO YEON SEOK ‘Falling for YOO’ ฉลองครบรอบเดบิวต์ 20 ปี นักแสดงหนุ่มมากความสามารถคนนี้ ฝากผลงานการแสดงในซีรีส์ดังสุดฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Reply 1994, Dr. Romantic, Hospital Playlist หรือ The Interest of Love และงานเมื่อวันเสาร์ที่ 4 พฤศจากายน…

Luo Yunxi คนพิเศษกับโชว์สุดพิเศษ ในงาน China – Thailand Friendship Culture Exchange

งาน China – Thailand Friendship Culture Exchange “Special Live Show with Luo Yunxi” เห็นแค่ชื่องาน แฟนๆ ชาวไทยก็ตื่นเต้นกรี๊ดกร๊าดกันแล้ว เพราะนี่เป็นครั้งแรก ที่ หลัวอวิ๋นซี จะมีงานพบปะแฟนๆ ที่ประเทศไทยอย่างเป็นทางการ เช่นเดียกับเจ้าตัวที่ก่อนหน้านี้เคยมาประเทศไทยหลายครั้ง ทั้งมาถ่ายซีรีส์ และมาเที่ยวส่วนตัว แต่ไม่มีโอกาสได้พบปะกับแฟนๆ งานนี้เขาจึงตื่นเต้นและมีความสุขมากที่ได้เจอทุกคน และหวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะมีความสุขเช่นกัน เช้าตรู่ห้างเปิดปุ๊บแฟนๆ ก็รีบเข้ามารอพบหลัวอวิ๋นซีในงานแถลงข่าว ทำเอาบริเวณชั้น…

อบอุ่นหัวใจแบบท่วมท้นใน LEE JONG SUK 2023 FANMEETING TOUR [Dear. My With]

LEE JONG SUK 2023 FANMEETING TOUR [Dear. My With] ของนักแสดงหนุ่ม อีจงซอก โดยผู้จัดน้องใหม่ Bodi Entertainment เรียกได้ว่าเป็นงานแฟนมีตติ้งที่อัดแน่นด้วยความสุข ได้ร่วมสร้างความทรงจำสุดแสนพิเศษระหว่างจงซอกกับแฟนๆ เสมือนเป็นของขวัญที่อีจงซอกนำมามอบให้ เพราะ “การได้พบกับทุกคน คือความโชคดีของผม ขอบคุณมากครับ” พระเอกหนุ่มกล่าวพร้อมสายตาเป็นประกาย เมื่อวันที่ 19 สิงหาคมที่ผ่านมา ที่ แจ้งวัฒนะฮออล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ…

โมเมนต์ฮีลใจกับเสน่ห์ใต้ลักยิ้มใน 'Heavenly Moment' Kim Mingue Fanmeet in Bangkok

ช่วงที่ผ่านมาใครที่เป็นคอซีรี่ส์ติดตามละครเกาหลีอย่างเหนียวแน่น น่าจะโดนเสน่ห์ของท่านเทพมหาปุโรหิต ‘แรมบรารี’ ตกเข้าอย่างจัง หลังจากซีรีส์เรื่อง The Heavenly Idol ลงจบไปได้ไม่นาน ผู้จัด MG Connext ก็ไม่รอช้า คว้าตัวนักแสดงหนุ่ม คิมมินกยู กลับมาหาแฟนๆ ชาวไทยอีกครั้ง ในงาน “Heavenly Moment” Kim Mingue Fanmeet in Bangkok จึดขึ้นในวันเสาร์ที่ 22 เมษายน 2566 ณ…

JI CHANG WOOK ละมุนไม่ไหวใน 2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING [REACH YOU] in BANGKOK

อัดแน่นความพิเศษตั้งแต่ต้น และจบลงด้วยความประทับใจเต็มกราฟ สำหรับงาน 2023 JI CHANG WOOK FAN MEETING <REACH YOU> in BANGKOK แฟนมีตติ้งที่ไทยในรอบ 6 ปีของพระเอกสุดฮ็อต จีชางอุค หรือ อุคจ๋า ของสาวไทย ที่เป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์ได้อย่างสุดฟิ โดยผู้จัด บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดเต็มความสนุก พร้อมมอบรางวัลพิเศษสุดอลังการให้ผู้โชคดีที่ซื้อบัตรเข้าร่วมงานทั้งรถมอเตอร์ไซค์ BMW สุดเท่รุ่น G310R มูลค่า 265,000 บาท และนาฬิกาสุดหรู RADO รุ่น Captain Cook…