คุยกับ LAY แบบน่ารักๆ ในวันที่กลับมาเจอกันในรอบ 3 ปี

กลับมาเยือนเมืองไทยในรอบ 3 ปีกับคอนเสิร์ต The Grandline II (Infinite Lands) ที่ เลย์ มาแบบจัดเต็มกับคอนเสิร์ตฟูลสเกล แสงสีดีไซน์สวยงามอลังการ แล้วยังเป็นคอนเสิร์ตที่นำวัฒนธรรมจีนอย่างงิ้วและศิลปะการเต้นแบบจีนเข้ามาผสมผสาน บวกกับคอสตูมสวยๆ เลยเป็นหนึ่งในคอนเสิร์ตที่เรียกได้ว่าดูไปก็ตื่นตาไป อันนี้ก็ต้องบอกว่าสมกับการโกอินเตอร์ เพราะอี้ชิงของพวกเราเป็นศิลปินเดี่ยวที่ก้าวไกลไปทำงานกับฝรั่ง แล้วยังได้รับเชิญไปงานนอกประเทศบ่อยๆ อ้อ อีกอย่างที่แสนจะอินเตอร์คือบอสจางเขาไม่ใช้ล่ามนะจ๊ะ งานนี้สื่อสารด้วยภาษาอังกฤษตลอดทั้งคอนนะจ๊ะ เก่งมาก ตบมือๆๆๆ แต่ถึงจะดังแค่ไหน อาอี้ก็ยังมีเวลามาพูดคุยกับพี่ๆ สื่อ โดยเปิดห้องที่โรงแรมสยามเคมปินสกี้ให้มานั่งคุยกันแบบใกล้ชิดๆ ในวันหลังคอนเสิร์ต คุยอะไรกันบ้างและเลย์น่ารักแค่ไหน เก็บมาให้อ่านกันแล้วจ้า…

คุยอุ่นเครื่องกับ JUNG SUNGHA ก่อนมาไทย

อีกไม่นานแล้วที่ประเทศไทยจะมีโอกาสได้ต้อนรับกีตาริสต์หนุ่มสุดฮอตจากเกาหลี จองซองฮา ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็น ‘อัจฉริยะทางกีตาร์’ โดยก่อนจะถึงวันแสดงคอนเสิร์ต 2022 Sungha Jung’s Music Café [MuCa] Live in Bangkok ในวันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2565 นี้ เวลา 18:00 น. ณ โรงละคร เอ็ม เธียเตอร์ เจ้าตัวก็ได้เปิดห้องพูดคุยถึงแง่มุมต่างๆ ที่หลายคนอาจไม่เคยรู้ รวมถึงแชร์เทคนิคดีๆ เรื่องกีต้าร์และอื่นๆ อุ่นเครื่องก่อนมาเยือนไทยด้วย ความทรงจำของคุณที่มีต่อประเทศไทยเป็นยังไงบ้าง? ช่วยเล่าเหตุการณ์ประทับใจจากครั้งที่ผ่านๆ มาให้ฟังหน่อย สำหรับผม ผมรู้สึกว่าเมืองไทยเป็นอีกหนึ่งบ้านเกิดของผมครับ เพราะเป็นประเทศที่ผมเคยมาตอนทัวร์ต่างประเทศครั้งแรก แล้วก็มีแฟนๆ ชาวไทยเยอะมากด้วย เวลามาแสดงที่ไทยทีไร ก็สนุกมากเลยครับ เป็นหนึ่งในประเทศที่ผมอยากมาเวลาทัวร์คอนเสิร์ตครับ มีอาหารไทยที่ติดใจ หรืออยากกลับมากินอีกไหม? …

คุยกับ WINNER แบบใกล้นิดชิดหน่อยที่ KBEE2019 Bangkok

เจอ WINNER มากี่ครั้งแล้วนะ คิดแป๊บ ครั้งนี้น่าจะเป็นครั้งที่ 3 เอาเป็นว่าเจอทุกครั้งที่มาไทยนั่นแหละ ปกติศิลปินค่าย YG ไม่ค่อยได้มาเมืองไทย (ถ้าเทียบกับ SM หรือ JYP ที่มีค่ายสาขาอยู่ที่นี่) แต่อยู่ๆ ช่วง 1-2 ปีหลังนี้ เฮียหยางก็เกิดใจดีส่งเด็กๆ มาไทยบ่อยเชียว อัพเดทล่าสุด ปัจจุบันเฮียไม่อยู่แล้ว แต่เราก็หวังว่า YG จะยังคงมีประเทศไทยอยู่ในแผนที่โลกต่อไป ถึงอย่างนั้นเราก็ไม่ได้คิดหรอกว่าครั้งนี้จะได้มีโอกาสสัมภาษณ์ WINNER ตอนที่ทาง KBEE…