2024 NCT DREAM WORLD TOUR [THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE] in BANGKOK

SM True สานฝันให้กลายเป็นจริง ด้วยการกลับมาของเจ้าของรางวัลแดซังศิลปินแห่งปี NCT DREAM พร้อมเวิร์ลด์ทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่สาม 2024 NCT DREAM WORLD TOUR <THE DREAM SHOW 3 : DREAM( )SCAPE> in BANGKOK ที่จะจัดขึ้นในสเกลสเตเดียมครั้งแรก ณ สเตเดียมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอย่างราชมังคลากีฬาสถาน ทั้งหมด 2 รอบการแสดง NCT DREAM เดบิวต์พร้อมซิงเกิhลแรกสุดสดใส Chewing Gum ในปี 2559 และนำเสนอเพลงที่มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวทุกครั้งที่คัมแบ็ค ซึ่งแฟนเพลงก็ให้การสนับสนุนอย่างอบอุ่น…

B.I 2024 TOUR HYPE UP IN BANGKOK

หนึ่งในตัวพ่อที่กลับมาประเทศไทยทีไรก็เพอร์ฟอร์แมนซ์ดีเด็ดสร้างเรื่องทุกครั้ง จะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก คิมฮันบิน หรือสเตจเนม บีไอ (B.I) ศิลปินไอดอลโปรดิวเซอร์หนุ่มสุดฮ็อต พ่อเอวหวานของเหล่าไอดี (ID ชื่อเรียกกลุ่มแฟนคลับ) ซึ่งผู้จัดมือหนึ่งสายเคป๊อป 411entของบิ๊กบอสกึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ แท็กทีมเช่นเคยกับต้นสังกัดเกาหลี 131 เตรียมนำเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่สดๆ ร้อนๆ ของอัจฉริยะทางดนตรีคนนี้มาเสิร์ฟแฟนๆ ชาวไทยใน B.I 2024 TOUR HYPE UP IN BANGKOK #BI_2024HypeUpinBKK ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ปี 2564 เป็นวันที่บี B.I ได้ปล่อยโซโลเดบิวต์อัลบั้มเต็มชุดแรก WATERFALL ออกมา โดยมิวสิกวิดีโอเพลง illa illa จากอัลบั้มดังกล่าวซึ่งถูกอัปโหลดบนแพลตฟอร์ม YouTube ในวันเดียวกันนั้น ยังทำลายสถิติเป็นเอ็มวีของศิลปินชายเดี่ยวที่มียอดวิวสูงสุด 12.7 ล้านครั้ง พร้อมยอดไลค์ถึงสามแสนครั้งภายใน 24 ชั่วโมงแรก วันที่ 1 มิถุนายน ปีนี้ จึงไม่ได้มีความหมายต่อไอดีชาวไทยเพียงแค่เป็นกำหนดวันแสดงคอนเสิร์ต แต่ยังเป็นวันครบรอบ 3 ปีของ B.I 1ST FULL ALBUM [WATERFALL] ที่แฟนๆ กำลังซุ่มเตรียมโปรเจกต์พิเศษไว้ฉลองกับ B.I อีกด้วย HYPE UP คือโซโลทัวร์คอนเสิร์ตปี 2024 ของ B.I ซึ่งมีจะจัดขึ้นใน 7 เมืองทั่วเอเชีย ได้แก่ โซล, ฮ่องกง, กรุงเทพฯ, สิงคโปร์, มะนิลา, จาการ์ตา…

FANSLAND MUSIC FESTIVAL

ไอมี่ไทยแลนด์ ผู้จัดสายทุ่ม พร้อมเปย์หนักทุกฟังก์ชัน แสง สี เสียง สมสโลแกน We’re all gonna make it! กับงานมิวสิคเฟสติวัลแห่งปีรวมศิลปินชื่อดังฝั่งเกาหลีและฝั่งไทยเอาไว้มากที่สุด ในงาน FANSLAND MUSIC FESTIVAL เตรียมพบกับปรากฎการณ์ทางดนตรีที่จะทำให้เห็นถึงคำว่าคุ้มค่าทุกนาทีมีอยู่จริง ด้วยไลน์อัพศิลปินอัดแน่นทั้ง 2 วัน ตัวพ่อ ตัวแม่ สายแด๊นซ์มาครบ ประเดิมวันแรก 4 พฤษภาคม โอปป้าตัวพ่อที่แค่เห็นชื่อก็การันตีความมันส์สะท้านเวที PSY ตามมาด้วยตัวแม่ตัวมัม SISTAR19, HYOLYN และเหล่ารุ่นน้องสุดฮ็อตอย่าง HENRY LAU และ 8TURN พร้อมแท็กทีมศิลปินไทย WIN METAWIN…

COSMOS BEAR MUSIC FESTIVAL

จัดเต็มแบบจุใจสำหรับฟลูไลน์อัพ COSMOS BEAR MUSIC FESTIVAL มิวสิคเฟสติวัลครั้งเเรกของฟิกเกอร์สุดฮิต COSMOS BEAR เทศกาลดนตรี Music-Toy สุดชิคที่ขนศิลปินไทยและศิลปินเกาหลีกว่า 10 ศิลปินมามอบความสนุกบนเวทีเดียว การันตี ขนแสง สี เสียง แบบจัดเต็มบนมาตรฐาน WORLD STANDARD เทียบเท่าเทศกาลดนตรีระดับโลก พร้อมเปิดไลฟ์อัพ 13 ศิลปิน 31 ชีวิต มาสร้างความสนุก วันละ 6 ชั่วโมง…

RADWIMPS WORLD TOUR 2024 “The way you yawn, and the outcry of Peace” in Bangkok

ก่อนที่จะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต RADWIMPS WORLD TOUR 2024 “The way you yawn, and the outcry of Peace” in Bangkok ของหนุ่มๆ RADWIMPS มาทำความรู้จักตัวตนของพวกเขากับฉายาเจ้าพ่อแห่งวงการเพลงภาพยนตร์อนิเมชัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Yume Tourou, Zen Zen Zense, Sparkle และ Nandemonaiya จากอนิเมชั่นอดังอย่าง Your Name ที่ถือเป็นเพลงมาสเตอร์พีซเลยก็ว่าได้ ทำให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก ต่อมาพวกเขาก็ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Legend of Demon Cat โดยมีเพลง Mountain…

2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi

ยิ่งใหญ่สุดๆ กับคอนเสิร์ต 2023-2024 BamBam THE 1ST WORLD TOUR ENCORE [AREA 52] in BANGKOK Presented by Xiaomi ของ แบมแบม-กันต์พิมุกต์ ภูวกุล โดยผู้จัดไอมี่ไทยแลนด์ ทำเหล่าอากาเซ่ (ชื่อแฟนคลับ) แตกตื่นยกด้อม กับความยิ่งใหญ่สมศักดิ์ศรีปิดทัวร์ AREA 52 ที่ไทย กับผังเวทีแคทวอล์คยาวรอบล้อมอากาเซ่ใกล้ชิดได้ครบทุกพื้นที่ทั้งสนาม พร้อมสิทธิพิเศษที่มาพร้อมสิทธิ์แบบใหม่แบบสับ กับ AREA…

队长 YOUNG CAPTAIN [STARRY U] WORLD TOUR 2024 in BANGKOK

ว่ากันว่ากำแพงเมืองจีนมันสูง วงการบันเทิงจีนเข้าแล้วออกยาก หลังจากที่ทำเอาติดซีรีส์จีนกันจนหลายคนขอบตาดำกันไปแล้ว ล่าสุดเพลงจีนหลายเพลงก็เข้ามาครองใจสาวกจีนกันเรียบร้อยแล้ว และนี่คือศิลปินมากคุณภาพที่หากถ้าได้ฟังเพลงของพวกเขา คุณจะต้องโดนตกในเสน่ห์ของเพลงพวกเขาแน่นอน กับศิลปิน YOUNG CAPTAIN นักร้อง-นักแต่งเพลงระดับแนวหน้าของจีน ที่แฟนเพลงเรียกเขาว่าอัจฉริยะ ‘เจ้าพ่อเพลงอกหัก’ ผู้ที่ครองใจเหล่า Gen Z และมีเพลงฮิตมากมาย ไม่ว่าจะเป็น  ‘哪里都是你’, ‘NUNA’, ‘予你’, และแน่นอนว่า เร็วๆ นี้แฟนๆ ชาวไทยก็กำลังจะได้เจอกับหนุ่มนี้แล้ว โดยผู้จัดมืออาชีพอย่าง MMIC Entertainment Group และ THHeadline ในคอนเสิร์ต 队长 YOUNG CAPTAIN [STARRY U] WORLD TOUR 2024 in BANGKOK…

"BANG YEDAM" 1st Fan Meeting In Bangkok

ผู้จัด Bestwarin For You ประกาศเตรียมพา บังเยดัม อดีตสมาชิกวง Treasure บินลัดฟ้ามาหาบายดี (ชื่อแฟนคลับ) ไทย ในฐานะศิลปินเดี่ยวกับแฟนมีตติ้งครั้งแรก ในงาน “BANG YEDAM” 1st Fan Meeting In Bangkok งานนี้ก็เตรียมปลดล็อคสกิลหูทองคำกันได้เลย เพราะบังเยดัมมีความสามารถรอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นการร้อง การเล่นดนตรี ถึงขั้นเลือกเรียนมหาวิทยาลัยทางด้านดนตรีอย่างจริงจัง แล้วยังเข้าร่วมแข่งรายการ Kpop Star เมื่อตอนอายุเพียง 10…

2024 IU H.E.R. WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK

มาแน่ มาชัวร์ ไอดอลพลังเสียงมหัศจรรย์ ไอยู เตรียมแลนด์ดิ้งไทยแลนด์ตามคำเรียกร้องของเหล่ายูแอนาไทย (UAENA: ชื่อแฟนคลับ) หลังเคยลั่นวาจาสัญญาว่าจะกลับมาหาอีกแน่ แฟนๆ ไม่ต้องร้องเพลงรออีกต่อไป! ได้เวลามาหนุบหนับหัวใจไปกับความน่ารัก สดใส พร้อมปลดล็อกสกิลหูเคลือบทองคำแบบฉ่ำ กับ ไอยู กันได้เลยที่งาน 2024 IU H.E.R. WORLD TOUR CONCERT IN BANGKOK  ยูแอนาไทยเคลียร์คิวให้พร้อม วอร์มเสียงให้ปัง ผู้จัด iMe Thailand พร้อมจัดเต็มแสงสีเสียงให้แฟนๆ ได้มาสนุก…

MIKA 1st FAN MEETING IN BANGKOK

เดือนพฤษภาคมนี้พลาดไม่ได้เลยนะคะพี่สาวชาวไทย เพราะ Kira Entertainment เอาใจกีวี่ชาวไทย (ชื่อแฟนคลับ) ด้วยการคว้านักร้องหนุ่มสุดเท่ อดีตสมาชิก INTO1 และ Intersection อย่าง MIKA (Mika Hashizume) บินลัดฟ้ามาจัดแฟนมีตติ้งเดี่ยวครั้งแรกในไทยสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ใน MIKA 1st FAN MEETING IN BANGKOK  มิกะ ฮาชิซูเมะ หรือ มิกะ เป็นนักร้องลูกครึ่งญี่ปุ่น–อเมริกัน เกิดและเติบโตที่ฮาวาย ก่อนที่จะย้ายมาอยู่ที่ประเทศญี่ปุ่นเมื่ออายุ 16 ปี ในปี 2018 มิกะเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวง Intersection ภายใต้ต้นสังกัด Avex Inc. ค่ายเพลงและบริหารศิลปินยักษ์ใหญ่ในประเทศญี่ปุ่น ต่อมาในปี 2021 มิกะได้เข้าร่วมแข่งขันในรายการเรียลลิตี้ค้นหาไอดอล Chuang 2021 ซึ่งสุดท้ายเขาได้รับความรักจากแฟนๆ ละคว้าอันดับที่ 4 มาครอง รวมถึงเดบิวต์ในฐานะสมาชิกวงบอยแบนด์ INTO1 เป็นผลสำเร็จ หลังจากสิ้นสุดการทำงานกับ INTO1 มิกะได้ปล่อยผลงานเดี่ยวเป็นของตัวเองมากมาย โดยผลงานมินิอัลบั้ม bleached เพลง so i don’t forget ได้โปรดิวเซอร์ชื่อดังอย่าง Patrick “J.Que” Smith ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้ร่วมเขียนบทเพลงของ Joji’s…