ตอกย้ำความร้อนแรงของ TEN กับ Shopee x TEN THE 1ST FANSIGN EVENT แฟนไซน์เดี่ยวครั้งแรกในไทย

SM True ร่วมกับ ช้อปปี้ ตอกย้ำความนิยมร้อนแรงของ TEN (เตนล์) ศิลปินเคป๊อปมากความสามารถสัญชาติไทยหนึ่งเดียวของวง NCT และ WayV ด้วยการจัดกิจกรรมแฟนไซน์เดี่ยวครั้งแรกในประเทศไทยของเตนล์ ชื่อว่า Shopee x TEN THE 1ST FANSIGN EVENT เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2567 ณ ห้องประชุมวีนัส 3-4 อาคารอิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น เมืองทองธานี

กิจกรรมครั้งนี้ประสบความสำเร็จได้รับกระแสตอบรับถล่มทลายจากแฟนคลับเอ็นซีทีเซ็นและเวย์เจินนี เพราะมินิอัลบั้มชุดแรก TEN (ON TEN Ver.) ที่เปิดให้สั่งซื้อผ่านทางร้านค้า SM True Store บน Shopee Mall จำหน่ายหมดเกลี้ยง (SOLD OUT) อย่างรวดเร็ว แสดงให้เห็นถึงพลังแห่งความรักและการสนับสนุนสมการรอคอยของแฟนๆ ชาวไทยที่มีต่อเตนล์โดยบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่นและความเอ็กซ์คลูซีฟ สำหรับผู้เข้าร่วมงานอย่าง Top Spenders และผู้โชคดีที่ถูกสุ่มจากการซื้ออัลบั้มดังกล่าว เริ่มจากการที่เตนล์ขึ้นเวทีมาพูดคุยอย่างเป็นกันเองและตอบคำถามบนโพสต์อิทของแฟนๆ ต่อด้วยการแจกลายเซ็นสดให้กับ Top Spenders และผู้โชคดีจำนวน 40 ท่าน ปิดท้ายด้วยกิจกรรม Hi-Bye กับผู้โชคดีอีก 50 ท่าน รวมทั้งสิ้น 90 ท่าน นอกจากนี้ ผู้ได้รับสิทธิ์ Top Spenders ยังได้ถ่ายภาพโพลารอยด์คู่กับเตนล์อย่างใกล้ชิด

เตนล์เดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวอย่างเจิดจรัส ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรกชื่อว่า TEN (เตนล์) เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2567 ซึ่งครองอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 28 ภูมิภาคทั่วโลก และติดอันดับบนชาร์ตเพลงระดับโลกมากมาย ไม่เพียงเท่านี้ ยังสร้างสถิติใหม่อันน่าภาคภูมิใจ ด้วยแฟนคอนเดี่ยว 2024 TEN FIRST FAN-CON [1001] IN BANGKOK’ ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 2-3 มีนาคม 2567 ขึ้นแท่นเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ณ อิมแพ็ค อารีน่าได้สำเร็จ 2 รอบ และบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง รวมผู้ชมทั้งสิ้นกว่า 17,000 คน

รับฟังมินิอัลบั้มชุดแรก TEN ของ TEN ➫ https://TEN.lnk.to/TEN

รับชมมิวสิกวิดีโอเพลงไตเติ้ล Nightwalker ของ TEN  https://youtu.be/ri6FaIavnWA

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *