RADWIMPS WORLD TOUR 2024 “The way you yawn, and the outcry of Peace” in Bangkok

ก่อนที่จะไปสนุกสุดเหวี่ยงกับคอนเสิร์ต RADWIMPS WORLD TOUR 2024 “The way you yawn, and the outcry of Peace” in Bangkok ของหนุ่มๆ RADWIMPS มาทำความรู้จักตัวตนของพวกเขากับฉายาเจ้าพ่อแห่งวงการเพลงภาพยนตร์อนิเมชัน ไม่ว่าจะเป็นเพลง Yume Tourou, Zen Zen Zense, Sparkle และ Nandemonaiya จากอนิเมชั่นอดังอย่าง Your Name ที่ถือเป็นเพลงมาสเตอร์พีซเลยก็ว่าได้ ทำให้พวกเขากลายเป็นที่รู้จักและเป็นที่รักของแฟนๆ ทั่วโลก

ต่อมาพวกเขาก็ได้มีโอกาสร้องเพลงประกอบภาพยนตร์ Legend of Demon Cat โดยมีเพลง Mountain Top กับ Shape of Miracle ซึ่งก็ประสบความสำเร็จอีกเช่นเดียวกัน และแน่นอนว่าผลงานเรื่องต่อมาของ Shinkai Makoto อย่าง Weathering with You ถ้าไม่มีเพลงของ RADWIMPS ก็คงจะไม่สมบูรณ์ และในเรื่องนี้พวกเขาก็ส่งเพลง Is There Still Anything That Love Can Do? , Grand Escape, Voice Of Wind มาสร้างสีสันให้กับภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องนี้ได้อย่างลงตัว

ด้วยเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ และดนตรีที่ประสานกันอย่างลงตัว จึงไม่แปลกใจที่ RADWIMPS จะประสบความสำเร็จ และถือได้ว่าเป็นศิลปินแถวหน้าของวงการเพลงญี่ปุ่นอย่างแท้จริง ความมีชื่อเสียงของพวกเขายังไม่หยุดแค่เพียงเท่านี้ พวกเขาได้ปล่อยเพลง Twilight โดยเพลงนี้ก็ได้เป็นเพลงประกอบโปรเจกต์ฉลอง One Piece ที่ตีพิมพ์มังงะถึงเล่มที่ 100  และฉายอนิเมชันถึง 1,000 ตอน ก่อนที่จะปล่อยเพลงสุดซึ้งอย่าง Ms. Phenomenal ประกอบภาพยนตร์ดังอย่าง The Last 10 Years

และเมื่อ Shinkai Makoto กลับมากับภาพยนตร์อนิเมชันเรื่องล่าสุดอย่าง Suzume เขาก็ไม่พลาดที่จะดึง RADWIMPS มาทำเพลงให้กับอนิเมชันเรื่องนี้ และก็ไม่ทำให้ผิดหวัง เพราะทั้งเพลง Kanata Haluka และเพลง Suzume feat. Toaka ก็ประสบความสำเร็จมาก เรียกว่าทำถึงสุดๆ

บทเพลงบางส่วนเหล่านี้ แฟนๆ จะได้ฟังกันสดๆ พร้อมเพลงฮิตและเพลงดัง เพลงในตำนานอื่นๆ ที่หาฟังสดได้ยากยิ่ง เพราะการกลับมาทุกครั้งของ RADWIMPS ไม่เคยทำให้แฟนๆ ผิดหวัง โดยเฉพาะครั้งนี้ แฟนๆ จะได้เห็นโปรดักชั่นที่จัดเต็มยิ่งกว่าครั้งใดๆ ในฮอลล์สุดหรูกลางกรุงเทพฯ โดยผู้จัดที่คุณคุ้นเคยอย่างอาวาลอนไลฟ์

และพิเศษสุดๆ RADWIMPS ได้ส่งวิดีโอสัมภาษณ์ส่งตรงจากญี่ปุ่น มาบอกเล่าเรื่องราวที่น่าสนใจ ความประทับใจ กับทัวร์คอนเสิร์ตที่ผ่านมา พร้อมแรงบันดาลใจในการทำงาน ที่สำคัญพวกเขาก็ได้ส่งข้อความถึงแฟนๆ อยากให้ทุกคนได้ตั้งตารอกับคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นรับรองความฟินยิ่งกว่าทุกครั้งแน่นอน คลิกดูวิดีโอ > https://fb.watch/rbSkB2SWgk/

Date วันพฤหัสบดีที่ 23 พฤษภาคม 2567 

Venue UOB Live 

Tickets บัตรยืน AL(Q)/AR(Q) ราคา 4,300 บาท / B(GA) 3,300 บาทบัตรนั่ง ราคา 4,300 / 3,300 / 2,800 บาท

*เปิดขายบัตรแล้วทาง Thaiticketmajor ทั้งออนไลน์ https://bit.ly/RADWIMPSinBKK2024  และทุกช่องทางจำหน่าย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *